Logo VieZ
|

MC Phí Linh kết nối nóng VieZ: 'Tiếc vì không có thời gian thay đồ khi dẫn khai mạc SEA Games'

Phương Như

|

Sau lễ khai mạc SEA Games 31, Phí Linh vẫn còn căng thẳng, chưa tin được đã "hoàn thành nhiệm vụ".

Sau lễ khai mạc SEA Games lần thứ 31, VieZ đã có một cuộc trò chuyện ngắn với Phí Linh ngay tại SVĐ Mỹ Đình để chia sẻ về niềm tự hào của cô khi làm MC của Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

MC Phí Linh

"

Tâm trạng hiện tại của chị thế nào khi vừa dẫn xong lễ khai mạc SEA Games 31?

Question
Question

Tôi rất xúc động và tự hào về sự hiếu khách của đất nước mình và cũng như sự hết lòng của ban tổ chức. Chúng ta đã gặt hái được trái ngọt, bằng chứng là sự thành công của lễ khai mạc SEA Games 31. Khi ánh sáng của pháo hoa bừng lên ở giây phút Chủ tịch nước tuyên bố khai mạc SEA Games là tôi đã rất xúc động rồi.

Nhưng lúc đó tôi vẫn còn rất căng thẳng vì vừa giới thiệu 3 chức danh quan trọng trên sóng. Nhưng khi pháo hoa bắn lên, và bài hát Let's Shine vang lên thì tôi thật sự đã rơi nước mắt.

Pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy và chỉ cháy sáng một lần thôi cũng như việc bọn mình đã tập luyện, rất là gian nan cực khổ. Mình không chỉ nói cho bản thân mà toàn bộ ekip cũng chỉ có một buổi tối ở đây để tỏa sáng thôi. 

MC Đức Bảo và MC Phí Linh tại Lễ Khai mạc SEA Games 31
MC Đức Bảo và MC Phí Linh tại Lễ Khai mạc SEA Games 31

Pháo hoa cũng đã tắt, giây phút tỏa sáng cũng ngừng lại, chị cảm thấy thế nào?

Question
Question

Ai rồi cũng sẽ về nhà, tiếp tục công việc của mình. Các em tình nguyện viên lại tiếp tục học tập, ca sĩ tiếp tục đi hát còn mình vẫn tiếp tục trở lại đài truyền hình.

Nhưng hôm nay chúng ta đã có mặt ở đây tham dự sự kiện mà hai thập kỉ mới được tổ chức một lần tại đất nước mình thì đây quả thật là một niềm vinh dự. Giây phút ấy vô cùng xúc động, và ý nghĩa nhất trong sự nghiệp dẫn chương trình của tôi từ khi tôi bắt đầu công việc MC đến giờ. 

Chị chuẩn bị bao nhiêu bộ trang phục cho buổi lễ khai mạc tối nay?

Question
Question

Tôi hơi tiếc vì BTC yêu cầu chuẩn bị hai bộ trang phục. Nhưng vì diễn tiến rất nhanh và rất cuốn nên tôi không thể nào có thời gian để thay trang phục. Và các phần xuất hiện của MC ngắn lại để nhường cho các nghệ sĩ trên sân khấu. Tôi thấy điều này rất hợp lý, mọi người không cần phải nhìn thấy hình ảnh của mình mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của đất nước mình. 

Bộ trang phục của tôi hôm nay lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng là thể hiện cho sức mạnh và vẻ đẹp của người phụ nữ. Tác giả sáng tạo nên bộ trang phục này là NTK Thủy Nguyễn - một họa sĩ, nhà thiết kế, luôn nghiên cứu và sáng tạo dựa trên sự học hỏi rất kỹ các nét văn hoá của Việt Nam. Nên khi tôi mặc bộ trang phục này tôi hoàn toàn yên tâm.

Và khi mặc bộ trang phục này giống như tôi được khoác lên sự mạnh mẽ, nhưng cũng vừa duyên dáng để hoàn thành tốt công việc của tôi mà không phải lo lắng bất kì điều gì về ngoại hình của mình như thế nào nữa.

Đoàn thể thao Việt Nam đi diễu hành tại Lễ khai mạc SEA Games 31
Đoàn thể thao Việt Nam đi diễu hành tại Lễ khai mạc SEA Games 31

Mức cát-xê của chị thế nào khi nhận “cầm trịch” lễ khai mạc SEA Games 31?

Question
Question

Tôi hoàn toàn hài lòng về mức cát xê, tôi chỉ có thể nói như thế thôi. 

MC Phí Linh sinh năm 1989, cô để lại nhiều ấn tượng tốt trong vai trò MC bởi cách dẫn dắt chỉn chu, hấp dẫn với vốn ngôn ngữ được đầu tư chăm chút. Trước đó, Phí Linh tốt nghiệp Học viện Báo chí - Tuyên truyền và thời gian cộng tác với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh thumb: VOV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ