Logo VieZ

Thực hư việc nam sinh của một trường đại học ở Hà Nội bị nhóm bạn đánh gục tại hành lang

Nguyễn Thư|
Nghe Audio00:00

Trên mạng lan truyền thông tin một sinh viên của trường đại học ở Hà Nội bị một nhóm thanh niên khác đánh hội đồng bên hành lang lớp học, tuy nhiên thông tin 1 nam sinh bị thương nặng đang nguy kịch là chưa chính xác.

Thực hư việc nam sinh của một trường đại học ở Hà Nội bị nhóm bạn đánh gục tại hành lang

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một sinh viên được cho là năm nhất của đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội bị rất nhiều người tấn công do xảy ra mâu thuẫn. Đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi của các thanh niên này.

Hiện tại, công an phường đang tiếp nhận và giải quyết vụ việc, yêu cầu các bên liên quan viết bản tường trình, cam kết không tái phạm, đồng thời mời gia đình đến làm việc. Nguyên nhân xô xát do chuyện tình cảm, cả 2 đều có tình cảm với một bạn nữ từng là sinh viên tại trường nhưng hiện nay đã nghỉ, một người là người yêu cũ và một người là người yêu hiện tại. Do mâu thuẫn nên cả 2 đã không làm chủ được hành vi, dẫn đến xô xát.

Thời điểm xảy ra sự việc, công an quận cũng đang tham gia giảng tuần Công tác sinh viên tại trường nên đã kịp thời can thiệp, nhà trường cũng đã mời công an phường Phú Diễn vào làm việc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ