Logo VieZ

Thực hư tin đồn Khánh Vân thẳng tay hủy theo dõi Miss Universe Vietnam

Trang Võ|

Sau khi kết thúc nhiệm kì Khánh Vân đã nhanh chóng thành lập công ty riêng, nhưng động thái với Miss Universe thì "hơi kì kì".

Sau khi khép lại nhiệm kì với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mối quan hệ giữa Khánh Vân và BTC Hoa hậu Hoàn vũ được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Nếu như Á hậu Kim Duyên vẫn tiếp tục ở lại công ty và tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, thì Khánh Vân lại nhanh chóng rời khỏi công ty. Nàng hậu còn thành lập công ty riêng mang tên mình khiến những đồn đoán "cơm không lành canh không ngọt" càng thêm sức thuyết phục. Mới đây, tin đồn này càng đẩy lên cao trào khi người hâm mộ phát hiện Khánh Vân không còn theo dõi trang chủ Miss Universe Vietnam nữa.

thuc hu tin don khanh van thang tay huy theo doi miss universe vietnam - anh 0
thuc hu tin don khanh van thang tay huy theo doi miss universe vietnam - anh 0
Khánh Vân thành lập công ty mang tên mình nhưng sau đó lại bỏ theo dõi trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước đó, nhiều người cũng "bán tín bán nghi" về việc Khánh Vân không còn mặn mà với BTC Hoa hậu Hoàn vũ. Nguyên nhân là vì nàng hậu xuất hiện trong MV "Trái Tim Yêu Thương" của Á hậu Thúy Vân. Sản phẩm âm nhạc này của Thúy Vân được cho là có nhiều chi tiết "cà khịa" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

thuc hu tin don khanh van thang tay huy theo doi miss universe vietnam - anh 0
Khánh Vân và Thúy Vân xuất hiện cùng nhau trong MV "Trái Tim Yêu Thương".

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng việc Khánh Vân không theo dõi trang chủ Miss Universe Vietnam không nói lên được điều gì. Sự việc đang trở thành chủ đề nóng được cộng đồng fan sắc đẹp bàn luận rôm rả.

thuc hu tin don khanh van thang tay huy theo doi miss universe vietnam - anh 0

Tuy nhiên, trên thực tế, đại diện Khánh Vân cho biết kể từ khi đăng quang, nàng hậu chỉ theo dõi một fanpage duy nhất là One Body Village và chưa hề nhấn theo dõi trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Chính vì thế, thông tin đang bàn tán về việc Khánh Vân hủy theo dõi trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là sai sự thật. 

Ngôi nhà One Body Village - OBV là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam. Khánh Vân là đại sứ cho các hoạt động tại OBV. Suốt 2 năm nhiệm kỳ, người đẹp không ngừng lan tỏa tinh thần yêu thương, ra sức hỗ trợ và giúp đỡ các em tại OBV. 

Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Khánh Vân là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM khoa Diễn viên kịch. Người đẹp từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau đó, Khánh Vân đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 và lọt vào Top 21 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ