Thực hư "Ngủ Một Mình" của HIEUTHUHAI "hao hao" một bản rap khác?

Nhiều khán giả đã đưa ra giải thích khi ca khúc này được đặt lên bàn cân.

Trong những ngày gần đây, ca khúc Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI nhanh chóng trở thành một âm thanh hot trên nền tảng TikTok với một loạt những video dance cover sử dụng. Sau đó, một số khán giả cũng có sự so sánh bài hát này với Save The Earth được ra mắt cách đây hơn 2 năm của Pjpo.

Ở phần bình luận, nhiều người cũng giải thích sự tương đồng này đến từ màu sắc âm nhạc:

- Không đâu giai điệu Latinh nặng quá nên beat làm tưởng là giống nhau/ 1 bên mumble rap, còn HIEUTHUHAI thì Reggage nên là hai thể loại khác á.

- Nếu so như này thì còn nghe giống bài Độc Toàn Thân của tlinh, Downtown Baby nữa.

- Không thấy giống chỗ nào luôn. Có khi dùng cùng type beat để làm thôi chứ cách hát nó khác nhau mà.

- Nói HIEUTHUHAI giống cũng hơi gay gắt. Như này giống màu nhau thôi.

thuc hu ngu mot minh cua hieuthuhai hao hao mot ban rap khac - anh 0

Tương tự các sản phẩm trước, producer Kewtiie vẫn là nhà sản xuất đứng sau phần âm nhạc của Ngủ Một Mình. Thuộc thể loại Reggaeton, ca khúc mới mang đậm màu sắc Latin với giai điệu bắt tai, uyển chuyển.

Trong đó, HIEUTHUHAI tiếp tục mang đến những lời tán tỉnh phóng khoáng và táo bạo dành cho cô gái. Đặc biệt, Ngủ Một Mình cũng đánh dấu lần đầu nam nghệ sĩ thử sức với vai trò chưa từng có ở bất kỳ sản phẩm nào trước đây đó chính là hát thay vì thể hiện các verse rap đúng sở trường.

thuc hu ngu mot minh cua hieuthuhai hao hao mot ban rap khac - anh 0

Trước đó khi trình làng Vệ Tinh vào tháng Tám năm nay, HIEUTHUHAI đã từng hé lộ với người hâm mộ về kế hoạch trình làng full album đầu tay mang tựa đề Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó.

Đĩa nhạc sẽ bao gồm 9 ca khúc, kể về những câu chuyện và trải nghiệm chân thực nhất từ chính bản thân anh. Tuy nhiên đến hiện tại, thông tin cụ thể về album vẫn chưa được tiết lộ.

thuc hu ngu mot minh cua hieuthuhai hao hao mot ban rap khac - anh 0

HIEUTHUHAI sinh ngày 28/09/1999. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của HIEUTHUHAI như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận dịnh là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.  

Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" đón Giáng sinh: HIEUTHUHAI đi diễn, Dương Lâm hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn và vợ con

Dương Lâm lắc đầu bất lực khi HIEUTHUHAI trở nên "đanh đá", quyết hơn thua với mình

HIEUTHUHAI giờ đã là “Hiếu hơn thua”, tự tin tuyên bố "xử" Lê Dương Bảo Lâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ