Logo VieZ

Ca khúc mới của HIEUTHUHAI từng được anh Dương Lâm đặt một cái tên khác hoàn toàn

Mita|

Hóa ra trước khi có tên "Ngủ Một Mình", ca khúc này từng được đặt là "Cô Đơn Với Anh Lâm"?

Trong hậu trường của một chương trình quảng cáo, HIEUTHUHAI và Lê Dương Bảo Lâm đã có màn hội thoại đầy hài hước liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới của nam rapper này mang tên Ngủ Một Mình.

Theo đó, HIEUTHUHAI bật mí: "Sắp tới em sẽ ra một bài hát nữa, cuối năm". Dương Lâm ngay lập tức phản hồi thông tin khi người hỏi đặt vấn đề giúp đỡ nam rapper: "Hiếu nó mời ai không à, không có mời tui. Sao em không mời anh hả Hiếu, em mời là anh nhận hết em ơi".

Rapper sinh năm 1999 sau đó cũng thanh minh: "Đâu giờ tên tuổi của anh đầu thể nhận mấy cái nhỏ nhỏ lẻ này". Lê Dương Bảo Lâm cũng tái khẳng định sẽ nhận nếu có lời mời.

Nói về ca khúc Ngủ Một Mình của HIEUTHUHAI, Dương Lâm cũng đoán tên: "Tại vì không biết lời của Hiếu như thế nào, ngủ một mình chắc có sự cô đơn lẻ loi, chắc là Cô Đơn Với Anh Lâm". 

ca khuc moi cua hieuthuhai tung duoc anh duong lam dat mot cai ten khac hoan toan - anh 0

Sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm và trở thành người em thân thiết của Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI ngày càng lộ rõ việc bị người đàn anh "dạy hư". 

Không chỉ lăn xả, nhiệt tình trong mọi hoạt động mà HIEUTHUHAI còn "quăng miếng" ngày càng duyên dáng. Anh cũng nhiệt tình lắc mông, nhảy múa, thậm chí còn bắt chước những vũ điệu quen thuộc của Lê Dương Bảo Lâm.

Nam diễn viên sinh năm 1989 cũng từng thực hiện màn cover cho ca khúc Vệ Tinh. HIEUTHUHAI thậm chí còn rất nỗ lực trong việc hướng dẫn người đàn anh hát đúng ca khúc vừa được ra mắt của anh.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, anh đang là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình: Chọn Ai Đây, Thời Tới Rồi, Người Ấy Là Ai... và là 1 trong 6 thành viên của 2 Ngày 1 Đêm.  

HIEUTHUHAI sinh ngày 25/02/1999. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của HIEUTHUHAI như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận dịnh là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ