Dương Lâm lắc đầu bất lực khi HIEUTHUHAI trở nên "đanh đá", quyết hơn thua với mình

HIEUTHUHAI bộc lộ sự hơn thua với "mối thù truyền kiếp" của mình trong tập mở màn của mùa lễ hội.

Trong thử thách nhóm đầu tiên của tập 21 "2 Ngày 1 Đêm", với trò chơi "Tâng cầu" HIEUTHUHAI điêu luyện tung hứng và đạt được kết quả 20 trái, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trước ánh mắt đầy ngưỡng mộ của dàn cast và khách mời, làm cho Lê Dương Bảo Lâm phải phát cọc yêu cầu "em " tự chơi một mình. 

duong lam lac dau bat luc khi hieuthuhai tro nen danh da quyet hon thua voi minh - anh 0

Trường Giang liền nắm bắt cơ hội "ra dẻ" trước mặt mọi người khi giả vờ trách móc HIEUTHUHAI chơi không nhường anh em. Ngay lập tức HIEUTHUHAI bộc lộ sự hơn thua với "mối thù truyền kiếp" của mình và khiêu khích: "Phải đá cho anh Lâm ảnh biết!" Khi chứng kiến sự thay đổi đanh đá này của "em út" và chịu sự chỉ trích của Kiều Minh Tuấn vì đã hơn thua "dạy hư" HIEUTHUHAI, Dương Lâm chỉ biết lắc đầu bất lực.

duong lam lac dau bat luc khi hieuthuhai tro nen danh da quyet hon thua voi minh - anh 0

Lần đầu tiên "2 Ngày 1 Đêm" có khách mời là người ngoại quốc và của 3 châu lục khác nhau. Đúng với tên gọi phiên bản đặc biệt Mùa Lễ hội, chương trình 2 Ngày 1 Đêm liên tục mang dàn cast cũng như khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Ở tập 21 hành trình khám phá Quảng Bình cùng những người bạn Quốc tế, dàn cast chia làm 3 đội và phải tìm được khách mời với lượng thời gian ít ỏi. Với kinh nghiệm "xử lý" thử thách thuần thục được tích góp từ mùa 1 thì dàn anh em cây khế cuối cùng cũng tìm được 3 khách mời. ặc biệt khách mời đầu tiên của lần quay trở lại "chớp nhoáng" này là 3 anh chàng đến từ 3 đất nước khác nhau. 

Qua phần giao lưu, 3 nhân vật làm dàn cast "đổ mồ hột" này là Brandon Hurley (tên thân thiết được gọi là Phúc Mập), Choi Jong Rak và Will Courageux lần lượt đến từ các nước Mỹ, Hàn, Pháp, họ đều là những nhà sáng tạo nội dung có lượng "fan" khá hùng hậu trên mạng xã hội, cả 3 khách mời đều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Hơn hết, 3 vị khách mời đặc biệt lần này đều có một tình yêu khá lớn đối với mảnh đất mang tên Việt Nam , họ luôn tò mò về những nét văn hóa rất đa dạng từ ẩm thực vùng miền đa dạng đến những thắc mắc về tính cách của người Việt như tại sao người Việt có thể thân thiện, hiếu khác đến như vậy, đây cũng là một trong số lý do họ muốn gắn bó tại mảnh đất hình chữ S này.   

duong lam lac dau bat luc khi hieuthuhai tro nen danh da quyet hon thua voi minh - anh 0

Tập 22 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 25/12/2022 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

"Ông hoàng ngôn ngữ" Kiều Minh Tuấn tích cực giao lưu với 3 khách mời ngoại quốc sau hậu trường "2 Ngày 1 Đêm"

Hậu trường "2 Ngày 1 Đêm" chặng Quảng Bình: Dương Lâm được mẹ Phương chăm sóc chu đáo, Kiều Minh Tuấn liên tục giao lưu với khách mời.

Màn comeback hoành tráng của “2 Ngày 1 Đêm” với phiên bản mùa lễ hội: Lọt top 1 trending sau chưa đầy 24h

“2 Ngày 1 Đêm” nối dài thành tích ấn tượng khi 21/21 tập đã phát sóng đều lọt top trending.

Hoá ra khách mời ngoại quốc của “2 Ngày 1 Đêm” từng là nam chính “Người Ấy Là Ai”

Jongrak đã có cái kết trọn vẹn với nữ chính Ngọc Châu ở tập 12 "Người Ấy Là Ai" mùa 2.

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ