Hành động kém duyên ngày Valentine: Comment hình Trấn Thành - Mai Hồ

Lôi ảnh cũ ra bàn tán, bỡn cợt, thật sự hài hước hay vô cùng kém duyên?

Hành động kém duyên ngày Valentine: Comment hình Trấn Thành - Mai Hồ

14/2 (ngày Valentine) hay còn gọi là ngày lễ tình nhân, là ngày thế giới dành để tôn vinh tình yêu đôi lứa. Các cặp yêu nhau thường bày tỏ tình cảm, tặng nhau hoa hồng, kẹo ngọt và những món quà dịp này.

Vào ngày 14/2, người yêu nhau thường dành ra những lời tốt đẹp để mong cuộc tình mình được viên mãn. Thời còn yêu Mai Hồ, Trấn Thành cũng từng dành cho cô những lời mật ngọt như vậy.

14/2/2014, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh cùng Mai Hồ với dòng trạng thái: "Tình yêu!!! Sẽ ở lại với ai đang cần nó! Sẽ quay lại với ai đi tìm nó! Và sẽ vô lại với ai coi thường nó...! Happy Valentine Mai Hồ...".

Thời điểm đó, anh nhận được nhiều lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ.

hanh dong kem duyen ngay valentine comment hinh tran thanh mai ho - anh 0
Bức ảnh luôn bị đào lại mỗi dịp 14/2 hằng năm.

Tuy nhiên, chuyện tình của đôi nghệ sĩ này đã không đi đến kết quả tốt đẹp. Trấn Thành cùng Hari Won sau đó đã kết hôn và có tổ ấm riêng. 

Dù vậy, vào ngày Valentine mỗi năm, cộng đồng mạng liên tục "đào" lại bức ảnh và dòng trạng thái đó của Trấn Thành. Tuy biết anh đã có vợ, có gia đình riêng nhưng netizen vẫn không buông tha, luôn vào bài đăng của Trấn Thành trong quá khứ để bỡn cợt.

Tìm lại bài đăng này của Trấn Thành có thể thấy, cứ mỗi mùa lễ tình nhân đi qua lại có vô vàn bình luận mới xuất hiện. Và dường như số lượng bình luận mỗi năm đều tăng lên, đến nỗi người xem chỉ muốn lướt qua, không còn tha thiết xem họ đã viết gì vào bài post đã cũ mèm trong quá khứ.

hanh dong kem duyen ngay valentine comment hinh tran thanh mai ho - anh 0
Hiện Trấn Thành đã hạnh phúc bên Hari.

Trích một số bình luận của cộng đồng mạng

- Đẹp đôi quá, chúc hai người hạnh phúc nha.

- Tình yêu như món quà khi có nhau đừng quên là, từng vui khóc cùng nhau mà, thế sao ta vội muốn cách xa. Tình yêu vỡ tan...

- Hai anh chị sắp cưới chưa, sao chưa thấy thiệp mời?

- Viết lời yêu Mai Hồ thắm thiết quá, chị Hari vào đây xem này!

Những hành động này của netizen bị cho là vô cùng kém duyên. Cứ nghĩ mình làm vậy là hài hước nhưng lại không hề duyên dáng. Một số người đã bức xúc để lại bình luận phê phán, mong cộng đồng mạng có ý thức và văn minh hơn khi hoạt động trên social.

Netizen phải xin "vía" các cặp Social Star này nếu muốn thoát kiếp FA

Bắt trend "bạch tuộc kêu" với bà, nam thanh niên bị netizen chỉ trích dữ dội

Nhan sắc "cực phẩm" của các ông bố thời trẻ khiến netizen phát cuồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ