Logo VieZ

Thu Nhi Eat clean hong tiết lộ đã có chủ trong ngày Thất tịch

Thúy Nhi|

TikToker Thu Nhi bất ngờ chia sẻ thông tin đã có gia đình, không ai xa lạ mà chính là người đàn ông bí ẩn thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của cô.

Thu Nhi Eat clean hong tiết lộ đã có chủ trong ngày Thất tịch

Nhân ngày Thất tịch, Thu Nhi đã chính thức nói về nửa kia và tiết lộ đã lập gia đình. Trong bài đăng mới nhất trên trang TikTok, cô khiến người theo dõi không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ mình là hoa đã có chủ. Bởi trước đây mọi người vẫn đinh ninh nữ TikToker vẫn đang trong tình trạng độc thân. Sau khi được chia sẻ, thông tin trên nhận về nhiều sự quan tâm và lời chúc hạnh phúc từ cư dân mạng.  

thu nhi eat clean hong tiet lo da co chu trong ngay that tich - anh 0
Sau nhiều lần chia sẻ hình ảnh về một người đàn ông giấu mặt trong các bài đăng. Lần này, Thu Nhi chính thức tiết lộ về nhân vật khiến người theo dõi của cô luôn tò mò.

Nói về chồng, Nhi cho biết anh hơn cô 5 tuổi và hai người có nhiều điểm tính cách trái ngược. Dù vậy, cô đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, cả hai tìm được tiếng nói chung, luôn san sẻ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Sau khi kết hôn, vì tính chất công việc của cả hai khá bận rộn nên không thể bên cạnh nhau thường xuyên. Thời gian buổi tối sau một ngày dài làm việc cũng là lúc cô dành thời gian chăm chút và vun đắp cho tổ ấm nhỏ bằng cách chuẩn bị các món ăn thật ngon.

Nói thêm về nửa kia, Nhi cho biết anh ngại việc xuất hiện trên mạng xã hội nên đó cũng là lý do đến giờ mọi người vẫn chưa thấy được diện mạo của chồng nữ TikToker.

thu nhi eat clean hong tiet lo da co chu trong ngay that tich - anh 0
Anh luôn tự giác chia sẻ với cô công việc nhà để Nhi có thời gian dành cho bản thân và công việc.

Sáng tạo nội dung về phương pháp ăn uống lành mạnh và cuộc sống thường nhật của một người trẻ. Thu Nhi được nhiều người yêu thích và trở thành tấm gương sáng để các bạn trẻ noi theo. Đến thời điểm hiện tại, cái tên Thu Nhi đã có sức ảnh hưởng nhất định trên nền tảng chia sẻ clip ngắn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ