"thu hoài": Vết sẹo mùa thu

Một sản phẩm âm nhạc mang theo những vết sẹo và cách chữa lành chúng.

thu hoai vet seo mua thu - anh 0

Sự yên bình

Một bài hát nhẹ nhàng, bình yên nhưng chứa đầy giằng xé, đau khổ, và tiếng gào thét của nỗi lòng.

Đó là những miêu tả dành cho sản phẩm vừa được ra mắt của 14 Casper và nữ ca sĩ Hoài Thanh. Chia sẻ về sản phẩm này, ekip sản xuất cho biết: "Chúng mình làm nhạc chữa lành tâm hồn, các bạn giúp đỡ chúng mình có được một cuộc đời làm nghệ thuật thỏa thích và có ích như ngày hôm nay.

Vì đã nhìn thấy hàng vô vàn tâm tư qua 'bao tiền một mớ bình yên?', vậy nên, 'thu hoài' này, chúng mình xin được dành tặng cho thế gian, để vơi bớt khổ đau và buồn tủi ngày mai".

thu hoai vet seo mua thu - anh 0

Một câu chuyện được kể bằng thứ ngôn ngữ đầy tính chiêm nghiệm và sâu sắc. Dường như, những câu hát này chính là lời khuyên dành cho một cô gái. Tại sao cô phải lao vào một cuộc tình vội vã? Sao cô phải cần có một gã ở bên? Trong khi em có thể lựa chọn yêu lấy bản thân mình: 

"Đông sang, tay chẳng đan, em cứ bình tâm!

Canh năm, gà chẳng gáy, sao vẫn phải thức dậy?

Không ai trách em khi sống một đời riêng em mà có chăng chỉ ngại khi thấy em vội."

Và câu chuyện "thu hoài"

Phần hình ảnh được thể hiện với một tông màu điện ảnh. Điều này giúp MV có được một "mood" phù hợp để kể câu chuyện thu hoài. Đã có rất nhiều phán đoán từ những khán giả về nội dung của MV này.

thu hoai vet seo mua thu - anh 0

Và nhiều người trong số đó có cũng suy nghĩ rằng, đây là câu chuyện của một cô gái đi ngược về quá khứ để thay đổi nghịch cảnh của bản thân.

Và cuối cùng, tất cả những gì còn lại là khao khát tìm kiếm sự thanh thản, thảnh thơi của bản thân và không còn u uất bởi quá khứ nữa, những thước phim kí ức không mấy tươi đẹp giờ đây có thể biến mất được rồi.

14 Casper đã để lại một bình luận phía dưới MV này với nội dung là: "Các bạn có thể hiểu theo bất kì cách nào các bạn muốn! Tất cả những gì chúng mình muốn truyền tải chỉ là sự tích cực mà thôi!". Và có lẽ, anh cùng người cộng sự của mình là Hoài Thanh đã thực sự hoàn thiện được mong muốn đó.

Nhân cách "Kevin Nguyễn" của Hoàng Dũng

Lăng LD x Khoa Wzzzy: "Né Cô" tinh nghịch

Arthur: Đan vần và chơi tune

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ