Arthur: Đan vần và chơi tune

Arthur vừa có sự kết hợp trong một sản phấm mới, ngay trước thềm vòng đối đầu của Rap Việt mùa 2.

arthur dan van va choi tune - anh 0

Arthur - thí sinh nhỏ tuổi nhất của Rap Việt mùa 2 - vừa góp mặt trong một sản phẩm feature cùng Pay mang tên Va Vào Đời Nhau. Pay là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn đưa vào danh sách phát nhạc của mình bởi các bản cover của cô.

Với việc được đảm nhận phần Melody bởi Pay, Arthur đã thể hiện được bản thân nhiều hơn ở sản phẩm này. Và cần nhấn mạnh lại, Arthur chỉ mới 17 tuổi.

Ở tuổi 17, việc sở hữu một chất giọng nội lực và có flow mượt mà giúp Arthur được nhiều khán giả so sánh với người anh thân thiết trong đội Wowy: Blacka.

Với màn đan vần đôi liên tục trong sản phẩm lần này, Arthur đang cho thấy mình đã có những sự tiến bộ từ sau khi gia nhập team Wowy.

arthur dan van va choi tune - anh 0

Không chỉ dừng lại ở việc đan vần, Arthur cũng đã có màn đóng tune và chơi Melodic Rap trong sản phẩm lần này.

Đây là điều không mấy bất ngờ vì trong một bài phỏng vấn với , Arthur từng chia sẻ rằng: "Thật ra, ngày xưa mình hát hay hơn rap, mẹ còn dự định đăng ký một lớp luyện thanh để mình học rồi tham gia một cuộc thi hát"

Giờ đây, Arthur đã chứng minh được rằng anh không phải là một chiến binh yếu tại Rap Việt, và bài dự thi tại vòng 2 của Arthur sẽ rất đáng xem.

arthur dan van va choi tune - anh 0

Xuất hiện trong tập 4 của Rap Việt mùa 2, Arthur gây ấn tượng khi tài không đợi tuổi, trình diễn bản rap Lá Thư Thiên Sứ đầy tự tin và được HLV Wowy chọn về đội. Arthur sinh năm 2004 và nhận được sự ủng hộ của mẹ trên hành trình theo đuổi đam mê.

Binz nhận định rằng Arthur chưa thực sự gây được ấn tượng và tạo ra cảm xúc vỡ òa bằng những kỹ năng của mình.

Wowy cũng chia sẻ rằng: "Bài của Arthur có rất nhiều lỗi. Tuy nhiên, bạn biết giá trị con người nằm ở đâu nên Wowy muốn cho bạn một cơ hội thứ hai".

Clip không lên sóng: Seachains, Arthur "quẩy" nhiệt cùng 2Can

Bí kíp luyện Rap từ Tez: "Cần chia sẻ câu chuyện với đối thủ!"

Wowy thông báo: Team đã xong bài!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ