Nhân cách "Kevin Nguyễn" của Hoàng Dũng

Trước khi bước đến con đường ca hát chuyên nghiệp, Hoàng Dũng từng tự lấy nghệ danh là Kevin Nguyễn, và đây là một nhân cách rất khác của Hoàng Dũng "Nàng Thơ".

Hoàng Dũng là một trong những ca sĩ nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại với nhiều bản hit như: Nàng Thơ, Chẳng Nói Nên Lời, Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát,... Anh được biết đến rộng rãi sau chương trình The Voice 2015 - nơi mà anh giành được vị trí Á quân.

nhan cach kevin nguyen cua hoang dung - anh 0

Tuy vậy, ít ai biết Hoàng Dũng đã có những hoạt động âm nhạc từ rất lâu trước đó. Năm 2008, Hoàng Dũng mới thực sự tiếp xúc với âm nhạc qua một diễn đàn về Rap và Hiphop với nickname Kevin Nguyễn, lúc ấy phong cách âm nhạc định hình là R&B Hiphop và Rap.

Theo dòng bình luận của khán giả yêu mến Hoàng Dũng từ lâu, người viết đã tìm ra được một kênh youtube với nickname cực đáng yêu "Fatboy..." được cho rằng của Hoàng Dũng, vì trên trang này, có rất nhiều sản phẩm từ 11 năm trước được thể hiện bởi "Kevin Nguyễn (Hoàng Dũng)".

Chắc chắn những khán giả, chỉ mới biết Hoàng Dũng qua Nàng Thơ, sẽ rất bất ngờ khi phát hiện ra những khả năng khác của anh chàng.

Năm 2012, dưới cái tên Kevin Nguyễn, Hoàng Dũng đã release bài hát đầu tiên của mình mang tên Chỉ Cần Em Vững Tin trên một trang Youtube khá riêng tư. Thời gian tiếp theo, Hoàng Dũng học thêm Guitar, tìm hiểu nhiều hơn về phối khí và sáng tác.

nhan cach kevin nguyen cua hoang dung - anh 0
Kevin Nguyễn thực hiện nhiều bản cover nhạc US-UK. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó, anh đã thực hiện rất nhiều video cover như Count On Me, The Girl, Baby,... và đăng tải chúng.Trên trang youtube này, chúng ta còn có thể thấy một số khả năng khác của Kevin Nguyễn như: 

Beatbox

Ảo thuật

Và với việc đã lần đầu tiên Rap trên một sân khấu live, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ Hoàng Dũng sẽ mang những  tài năng khác của 'nhân cách' Kevin Nguyễn lên sâu khấu trong tương lai gần.

Khi Hoàng Dũng làm thay... GDucky

Hoàng Dũng gặp GDucky, fan nghe xong gật gù: "Nhạc này đẹp cả đôi!"

Live Session 25 Mét Vuông: Khi Hoàng Dũng gặp... Rap Việt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ