Kay Trần tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng, "ẩn ý" rời công ty Sơn Tùng M-TP?

Dòng story của nghệ sĩ trực thuộc M-TP Talent hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Chiều 20/6, Kay Trần bất ngờ đăng story tìm luật sư cho người em để giải quyết tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ rằng không có người em nào ở đây cả, mà có thể Kay Trần tìm cho chính anh.

kay tran tim luat su giai quyet tranh chap hop dong an y roi cong ty son tung m tp - anh 0
Dòng trạng thái đang gây bão của Kay Trần được anh đăng tải trên Story Instagram.

Trước đây, giữa lúc chủ tịch công ty M-TP đang gặp drama về MV mới, Kay Trần cũng từng đăng story ẩn ý với nội dung: "Đã đến lúc nói nên câu..giã từ" và trước đó là story có nội dung "Vỡ mộng". 

Thậm chí trong vòng 2 tháng trở lại đây, thông tin râm ran gần đây cho thấy Kay Trần nhiều khả năng đã không còn là người của M-TP Entertainment. Rất nhanh chóng sau đó, nhiều khán giả cũng đã đưa ra gợi ý về việc anh nên tham gia vào công ty nào sau khi rời công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP.

Sau khi dòng trạng thái được Kay Trần đăng tải thì nhiều fanpage đã chia sẻ lại story này và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

- Từ ngày Kay vào cái công ty cosplay này không có nổi 1 bài hit, thời trang phong cách thôi khỏi bàn không được một cái gì ra hồn, nhân tài vào công ty rồi cũng lặng lẽ đi. Kay trở về thời Ý em sao, chuyện tình tôi, Tết đong đầy giùm cái đi. Phong cách rõ hay mà vô công ty chán không muốn support luôn.

- Giải cứu Kay Trần nào mọi người ơi!

- Mong Kay sớm tìm được người giải quyết pháp lý phù hợp.

kay tran tim luat su giai quyet tranh chap hop dong an y roi cong ty son tung m tp - anh 0

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa sinh năm 1994 là một ca sĩ, rapper, producer tài năng và được công chúng yêu mến bởi tính cách đáng yêu và ngoại hình nổi bật của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh không mấy nổi bật đến năm 2018 khi anh tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Hiện tại anh đang là ca sĩ độc quyền công ty M-TP Entertainment.

Kay Trần nỗ lực - Trọng Hiếu áp lực trong “Street Dance Việt Nam”

Kay Trần tung chiêu “chí mạng” khiến Nguyễn Việt Anh (Pad.ragon) rơi nước mắt

Kay Trần ơi, (nếu rời khỏi Sơn Tùng M-TP) mình đi đâu thế?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ