Logo VieZ

Thịnh Suy và câu chuyện "tiny love"

Trần Thư|

Thịnh Suy chưa bao giờ từ bỏ sự mộc mạc bên cạnh chiếc guitar.

Thịnh Suy được biết đến như một cái tên mộc mạc và đơn giản. Với lời hát dễ nghe, dễ thuộc và dễ bắt chước theo, âm nhạc của Thịnh Suy luôn đạt được mức độ viral cao trong lứa Gen Z. Một Đêm Say (X) với 38 triệu lượt xem, Chuyện Rằng với 26 triệu lượt và Thắc Mắc?  với con số 25 triệu, tất cả đều để chứng minh rằng, Thịnh Suy đã thực sự chạm và cảm được những khán giả của mình.

thinh suy va cau chuyen tiny love - anh 0

Và 8 giờ tối 5.12, Thịnh Suy đã trình làng MV tiny love, nằm trong EP mới nhất của anh mang tên 'tiny things' (tạm dịch: Những Điều Nhỏ Bé).

tiny love là track thứ 2 của EP này, và MV của bài hát mang theo câu chuyện về tình yêu đôi lứa ở 1 góc độ đơn giản tới mức hơi mơ mộng.

"Làm lại từ những thứ đơn giản nhất chuyện trò như lúc mới yêu

Tình mình như thứ nước hoa phảng phất nồng nàn như bát bún riêu"

Vẫn là những ca từ dễ hiểu và dễ nghe, Thịnh Suy đã biến bài hát này thành một sản phẩm có thể replay liên tục. Với chất giọng sáng cùng khả năng thể hiện cảm xúc qua lời nhạc, sự êm đềm từ tiny love được đưa thành một dòng chảy xuyên suốt cả MV.

thinh suy va cau chuyen tiny love - anh 0

Và, "Tình yêu sẽ cháy nhưng không tro tàn" - một câu wordplay tương đối hay của Thịnh khi có thể khiến người nghe hiểu theo nhiều nghĩa. Là tình yêu cháy bỏng chắc chắn sẽ không để lại tro tàn, hay tình yêu cháy nhưng không bao giờ được "cho tàn".

Một sản phẩm không hề suy của Thịnh Suy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ