Thiều Bảo Trâm comeback với nhạc ballad nhưng tựa đề thì...

Nữ ca sĩ tiếp tục bật mí thêm nhiều thông tin về sản phẩm âm nhạc sắp phát hành.

Thiều Bảo Trâm sẽ chính thức ra mắt album đầu tay sau nhiều năm hoạt động âm nhạc vào tháng 5, trước đó cô sẽ comeback với một sản phẩm MV hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Theo đó, ca khúc chủ đề có tên gọi Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, mang màu sắc chủ đạo là xanh xám, tạo cảm giác nhẹ nhàng và sâu lắng. Các con số 10, 100, 1 cũng xuất hiện xuyên suốt trong các sản phẩm nhá hàng, nhiều khả năng chính là tên album.

thieu bao tram comeback voi nhac ballad nhung tua de thi - anh 0
Hình ảnh mới nhất về ca khúc chủ đề lần này.

Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cũng sẽ theo dòng nhạc pop ballad - một hướng đi mới mẻ cho Thiều Bảo Trâm sau loạt ca khúc như Love Rosie hay Một Mình Có Buồn Không và giúp nữ ca sĩ làm mới bản thân hơn cùng một hình tượng khác lạ.

Ngoài ra, bài hát được sáng tác và phối khí bởi bộ đôi Nguyễn Phúc Thiện - OnlyC, càng khiến khán giả trông chờ hơn vào một sản phẩm âm nhạc chất lượng và bùng nổ.

thieu bao tram comeback voi nhac ballad nhung tua de thi - anh 0

Dù chưa chính thức tung teaser, nhiều khán giả đã dự đoán rằng Sau Lưng Anh Có Ai Kìa là một MV kinh dị, bởi cái tên của bài hát có phần khá thú vị.

Không chỉ vậy, trong đoạn clip Coming Soon được đăng tải trước đó, màu sắc, hình ảnh lẫn không khí chung mà Thiều Bảo Trâm mang tới cũng có phần bí ẩn, không khác gì... đóng phim ma!

Như vậy, Thiều Bảo Trâm đã có những bước đi đầu tiên cho lần trở lại V-Pop sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng".  Theo đó, một loạt ấn phẩm quảng bá cho MV đầu tiên trong năm 2022 sẽ bắt đầu được công bố từ ngày 1/4 và trải dài cho tới ngày ra mắt MV chính thức - 11/4. 

Đặc biệt, album đầu tay của nữ ca sĩ sẽ được phát hành vào tháng 5/2022, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Thiều Bảo Trâm.

thieu bao tram comeback voi nhac ballad nhung tua de thi - anh 0
Bức ảnh thông báo lịch trình quay lại cùng âm nhạc của Thiều Bảo Trâm.

'Đây mới là Quang Trung mọi người biết'

Hứa Kim Tuyền: 'Tôi giận vì chỉ cần ghi credit đàng hoàng, Nam Em cũng không làm được'

Phạm Hồng Phước và cách trả lời cho câu hỏi: 'Tại sao nhạc hay mà ít view vậy?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ