Thiện Nhân đang học trường nào mà bỏ ngang, lỡ dở tương lai?

Thiện Nhân sở hữu giọng hát đầy cảm xúc, ngọt ngào. Song, cô lại lựa chọn bỏ ngang việc học tại Nhạc viện TP.HCM.

Thiện Nhân đang học trường nào mà bỏ ngang, lỡ dở tương lai?

Sau 8 năm đăng quang Quán quân Giọng hát Việt Nhí 2014, Thiện Nhân một lần nữa được cộng đồng mạng chú ý khi gia đình thông báo bị mất liên lạc với cô. Tuy nhiên ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng, thừa nhận bản thân không muốn về nhà vì gia đình cấm cản cô với người yêu đồng giới.

Bên cạnh sự vụ ồn ào về vấn đề gia đình, việc Thiện Nhân bỏ dở việc học tại Nhạc viện TP.HCM cũng trở thành điều được dân tình quan tâm. Bởi cô có giọng hát trời phú, sâu lắng chạm đến lòng người.

thien nhan dang hoc truong nao ma bo ngang lo do tuong lai - anh 0
Sau Giọng Hát Việt Nhí 2014, Thiện Nhân ít xuất hiện trước công chúng, tập trung vào việc học

Năm 2014, sau khi trở thành Quán quân The Voice Kids 2014, cả gia đình đã chuyển từ Bình Định vào TP.HCM để tiện cho việc học tập cũng như sự nghiệp ca hát của cô. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thiện Nhân theo học tại Nhạc viện TP.HCM, tiếp tục củng cố hơn trên con đường âm nhạc.

Nhạc viện TP.HCM  là một trong ba nhạc viện tại Việt Nam, chuyên đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành âm nhạc từ trình độ trung cấp đến bậc tiến sĩ. Với tiền thân là trường Quốc gia Âm nhạc Sài Gòn ra đời năm 1956, trường có bề dày thành tích cũng như đội ngũ giảng viên chuyên sâu về thanh nhạc và nhạc cụ.

thien nhan dang hoc truong nao ma bo ngang lo do tuong lai - anh 0
Nhạc viện TP.HCM là một trong những trường top đào tạo về âm nhạc

Trường đào tạo 2 ngành chính là Quốc nhạc và nhạc Tây Phương với tất cả gần 20 chuyên ngành nhạc khí và lý thuyết âm nhạc. Đặc biệt, ngoài đào tạo hệ chính quy Nhạc viện TP.HCM còn đào tạo theo mô hình xã hội hóa. Điều này có nghĩa sinh viên sẽ học theo nhu cầu và yêu cầu riêng.

Chẳng những có tiếng và chất lượng đào tạo, giảng dạy. Nhạc viện TP.HCM còn có các hoạt động mang tính thực hành như: Sáng tác, biểu diễn, giao lưu quốc tế, nghiên cứu âm nhạc; tiến hành các khảo sát, nghiên cứu và viết các công trình khoa học, đặc biệt là âm nhạc truyền thống vùng Nam Bộ.

thien nhan dang hoc truong nao ma bo ngang lo do tuong lai - anh 0
Sân khấu hội trường của Nhạc viện TP.HCM

Đây cũng chính là ngôi trường đào tạo nên những ca nhạc sĩ hàng đầu của nước ta như: Ca sĩ Duy Mạnh, Sơn Tùng M-TP, Võ Hạ Trâm, Mỹ Tâm,... Có lẽ vì Nhạc viện TP.HCM có bề dày thành tích cũng như chất lượng giảng dạy tốt nên nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho Thiện Nhân, khi cô bỏ dở việc học ở tuổi 20.

Mặc dù vậy, Thiện Nhân vẫn khiến công chúng bất ngờ khi theo học trường về nghệ thuật nhưng trở thành giám đốc của công ty du lịch ở tuổi còn trẻ.

“Review” trường mà Á hậu 2 Miss Supranational - Kim Duyên từng điêu đứng vì “phốt” 43 tín chỉ

Trường Đại học của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam: Đào tạo loạt lãnh đạo tài ba, mỗi môn thi 9 điểm vẫn trượt

Ngôi trường Đại học nào là “cái nôi” đào tạo “cô bé chăn trâu” Hương Ly?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ