Logo VieZ

Thêm show truyền hình 'lãnh đạn' vì Đặng Luân trốn thuế, lần này vất vả hơn hẳn

Phạm Dung|

Nhiều show truyền hình đã dần gỡ bỏ tên Đặng Luân khỏi thông tin trên mạng xã hội.

QQ đưa tin, sau Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, show truyền hình tiếp theo bị ảnh hưởng bởi vụ án trốn thuế của Đặng Luân là Minh Tinh Đại Trinh Thám mùa 7. Đây là chương trình có độ hot rất cao và được khán giả chờ đợi từ khi chưa lên sóng.

them show truyen hinh lanh dan vi dang luan tron thue lan nay vat va hon han - anh 0
Đặng Luân trong Minh Tinh Đại Trinh Thám mùa 7.

Thêm vào đó, mùa 7 đã trải qua giai đoạn quảng bá, tuyên truyền và Đặng Luân được xem như một trong những cái tên khách mời để "câu rating" nhưng hiện tại lại đụng ngay scandal trốn thuế nên ekip lập tức "quay xe".

Cụ thể, ekip Minh Tinh Đại Trinh Thám đã xóa toàn bộ thông tin liên quan đến Đặng Luân khỏi tài khoản chính thức, chủ đề của tập phát sóng sắp tới cũng bị thay đổi để không dính hình ảnh của nam diễn viên.

them show truyen hinh lanh dan vi dang luan tron thue lan nay vat va hon han - anh 0
Chủ đề phát sóng của các tập đã được thay đổi.

Nhiều netizen hài hước bình luận, hẳn là ekip của Minh Tinh Đại Trinh Thám đã rất vất vả, thức xuyên đêm để xử lý hậu kỳ cho các tập phát sóng vẫn có thể được chiếu trong thời gian tới.

them show truyen hinh lanh dan vi dang luan tron thue lan nay vat va hon han - anh 0
Hình ảnh quảng bá của tập có Đặng Luân trước khi xảy ra scandal.

Việc ekip các chương trình xử lý hậu kỳ đối với nghệ sĩ vướng scandal xảy ra liên tục, và có 2 phương án: Một là cắt bỏ hoặc làm mờ, hai là quyết định ghi hình lại và giao vị trí của Đặng Luân cho một người khác.

Tuy nhiên, phương án thứ 2 không mấy khả thi bởi đối với những show phá án, cảm giác đầu tiên rất quan trọng nên nếu quay lại chắc chắn sẽ không hấp dẫn bằng.

them show truyen hinh lanh dan vi dang luan tron thue lan nay vat va hon han - anh 0

Trước đó, show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã tìm người thay thế Đặng Luân để chuẩn bị ghi hình cho mùa 4 sắp tới. Bạch Kính Đình và Vương Gia Nhĩ là 2 cái tên được netizen dự đoán sẽ thế chỗ Đặng Luân. Tuy nhiên, phía ekip chương trình hiện vẫn chưa có thông báo chính thức.

Chiều 15/3, Tân Hoa Xã đưa tin Đặng Luân trốn thuế với số tiền gần 10 triệu USD tính từ năm 2019 đến 2020. Một nguồn tin cho biết, nam diễn viên đã bị cảnh cáo 4 lần nhưng không giải quyết dứt điểm nên mới xảy ra vụ việc này.

Sau khi tin tức nổ ra, nhiều nhãn hàng đã hủy hợp tác hoặc ẩn bài đăng liên quan đến đại diện Đặng Luân, và Weibo chính thức hơn 40 triệu follow của nam diễn viên đã bị khóa. Các dự án phim hay show truyền hình mà nam diễn viên từng tham gia đều lần lượt xóa tên anh, bắt đầu quá trình phong sát.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ