Đây sẽ là show đầu tiên 'rớt đài' vì Đặng Luân trốn thuế?

Rất nhiều fan yêu thích chương trình không khỏi lo lắng bởi Đặng Luân nằm trong dàn cast chính của Trốn Thoát Khỏi Mật Thất.

Chiều 15/3, mạng xã hội bùng nổ với thông tin Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt gần 400 tỷ đồng. Là tiểu sinh lưu lượng của giới giải trí Cbiz, scandal dính đến pháp luật của nam diễn viên khiến nhiều nhãn hàng, chương trình và dự án phim "tim đập chân run".

day se la show dau tien rot dai vi dang luan tron thue - anh 0

Đặc biệt, Trốn Thoát Khỏi Mật Thất là từ khóa đang nằm trong top 10 hot search bởi đây là show Đặng Luân tham gia với tư cách thành viên chính thức. Chương trình ấn định thời ghi hình vào tháng 4 sắp tới, đã hoàn thành công tác chuẩn bị nhưng với ồn ào của Đặng Luân, rất có thể ekip sẽ phải dời lịch hoặc lập tức tìm người thay thế.

"Trốn Thoát Khỏi Mật Thất", "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất Liệu Còn Mùa Sau Không?" là 2 từ khóa đang nằm trong hot search bảng giải trí của Weibo. Ngoài ra, Đại Trinh Thám - một show khác Đặng Luân tham gia cũng bị "gọi tên".

day se la show dau tien rot dai vi dang luan tron thue - anh 0
Trốn Thoát Khỏi Mật Thất quy tụ dàn sao đình đám của Cbiz, trong đó có tiểu hoa đán Dương Mịch.

Chiều 15/3, Tân Hoa Xã đưa tin Đặng Luân trốn thuế, nam diễn viên bị Cục thuế Thượng Hải xử lý sau khi điều tra. Theo đó, từ năm 2019 - 2020, nam diễn viên đã trốn thuế thu nhập cá nhân và các khoản thuế khác tổng cộng gần 10 triệu USD.

Sau khi tin tức nổ ra, nhiều nhãn hàng đã hủy hợp tác hoặc ẩn bài đăng liên quan đến đại diện Đặng Luân, và Weibo chính thức hơn 40 triệu follow của nam diễn viên đã bị khóa. Netizen cho rằng đây chính là những bước đầu của việc Đặng Luân bị phong sát.

day se la show dau tien rot dai vi dang luan tron thue - anh 0
Chỉ 3 tiếng đồng hồ, Đặng Luân từ tiểu sinh lưu lượng của Cbiz trở thành người bình thường.

Như vậy, thời gian tới sẽ có rất nhiều chương trình bị ảnh hưởng. Cụ thể, từ năm 2017 đến nay, Đặng Luân góp mặt trong rất nhiều show hot của Trung Quốc như Happy Camp - Khoái Lạc Đại Bản Doanh, Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế? mùa 5, Tôi Là Đại Trinh Thám, Shake It Up, 3 mùa Làm Mới Cố Cung, Minh Tinh Đại Trinh Thám, 3 mùa Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Thử Thách Cực Hạn.

Đặng Luân trốn thuế, loạt show nào sắp 'bay màu'?

Cặp chị em nhát gan Dương Mịch - Đặng Luân giật hết spotlight tại Trốn Thoát Khỏi Mật Thất

Dương Mịch bảo vệ Đặng Luân trước ồn ào "mải đi show không lo đóng phim"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ