Logo VieZ

Một show truyền hình đã cho Đặng Luân 'bay màu' vì trốn thuế

Phạm Dung|

Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã tìm người thay thế Đặng Luân sau khi nam diễn viên vướng án phạt trốn thuế.

Đúng như dự đoán, Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã chính thức tìm kiếm người thay thế Đặng Luân ở mùa 4. Trước đó, chương trình này đã ấn định ghi hình mùa mới vào tháng 4 tới với dàn cast cũ, gồm Dương Mịch, Đặng Luân, Trương Quốc Vỹ, Hoàng Minh Hạo và có thêm Lưu Diệu Văn.

mot show truyen hinh da cho dang luan bay mau vi tron thue - anh 0

Tuy nhiên, việc Đặng Luân trốn thuế đã khiến sự nghiệp của nam diễn viên tiêu tan. Và để tránh liên lụy, ekip Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã tìm người thay thế, và những cái tên được nhắc đến là Bạch Kính Đình và Vương Gia Nhĩ.

Nhiều khán giả cho rằng, nếu xét về độ nổi tiếng và có thể thay thế màu sắc mà Đặng Luân tạo dựng trong show chỉ có 2 cái tên này.

Dù vậy, fan vẫn không khỏi tiếc nuối bởi Đặng Luân vốn là thành viên "cứng" của show, có tương tác cực kì ổn với dàn cast đồng thời tạo ra màu sắc riêng bởi sự nhát cáy của mình mỗi lần bị hù dọa.

mot show truyen hinh da cho dang luan bay mau vi tron thue - anh 0
"Đặng Luân sợ ma" là từ khóa xuất hiện liên tục mỗi lần Trốn Thoát Khỏi Mật Thất lên sóng.
mot show truyen hinh da cho dang luan bay mau vi tron thue - anh 0
Nam diễn viên và Dương Mịch là cặp bài trùng trong show.

Chiều 15/3, Tân Hoa Xã đưa tin Đặng Luân trốn thuế, nam diễn viên bị Cục thuế Thượng Hải xử lý sau khi điều tra. Theo đó, từ năm 2019 - 2020, nam diễn viên đã trốn thuế thu nhập cá nhân và các khoản thuế khác tổng cộng gần 10 triệu USD.

Sau khi tin tức nổ ra, nhiều nhãn hàng đã hủy hợp tác hoặc ẩn bài đăng liên quan đến đại diện Đặng Luân, và Weibo chính thức hơn 40 triệu follow của nam diễn viên đã bị khóa

"Trốn Thoát Khỏi Mật Thất", "Trốn Thoát Khỏi Mật Thất Liệu Còn Mùa Sau Không?" là 2 từ khóa nằm trong hot search bảng giải trí của Weibo ngay thời điểm Đặng Luân bị phong sát.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ