Logo VieZ

Elton John và Ed Sheeran đi vào lịch sử chỉ bằng một bài hát

Trần Thư|

Cặp đôi này nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ khán giả cho sản phẩm kết hợp của cả hai nhờ vào mục đích ra đời của bài hát.

Elton John vừa đánh bại chính mình để giành vị trí số 1 trong dịp lễ Giáng Sinh ở Vương quốc Anh với bài hát được tạo ra để gây quỹ cho tổ chức Trussell Trust của cặp đôi LadBaby mang tên Sausage Rolls For Everyone.

Màn kết hợp giữa ông và Ed Sheeran đã được công nhận là sản phẩm dẫn đầu trong mùa lễ hội năm nay tại khu vực các nước thuộc Vương quốc Anh.

elton john va ed sheeran di vao lich su chi bang mot bai hat - anh 0
Bìa single Sausage Rolls For Everyone với sự xuất hiện của cả cặp đôi LadBaby, Elton John và Ed Sheeran.

Sausage Rolls For Everyone cũng đã vươn lên thay thế vị trí của Merry Christmas (cũng do cặp đôi này sáng tác) sau khi sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng ở hai tuần vừa rồi. Bài hát này cũng là bài hát thứ 70 đứng đầu trong mùa Giáng Sinh, tính từ khi bảng xếp hạng bắt đầu vào năm 1952.

Màn kết hợp giữa Elton John - Ed Sheeran cũng tạo nên lịch sử khi giành được vị trí số 1 lần thứ 4 liên tiếp tại Vương quốc Anh trong dịp Giáng Sinh. Vào năm 2020, Don't Stop Me Eatin đã giúp hai cái tên này đứng ngang hàng cùng The Beatles và Spice Girls khi đạt được thành tích 3 lần liên tục đứng đầu ở các mùa Giáng Sinh.

elton john va ed sheeran di vao lich su chi bang mot bai hat - anh 0
Ed Sheeran cùng cặp đôi LadBaby trong Sausage Rolls For Everyone.

Lợi nhuận từ sản phẩm này sẽ được chuyển trực tiếp đến quỹ thực phẩm Trussell Trust. Sausage Rolls For Everyone đã kết thúc tuần với hơn 136.000 lượt bán trên bảng xếp hạng, trong đó 85% là lượt tải xuống ở phiên bản digital.

LadBaby - những nhà sáng lập của tổ chức Trussell Trust - chia sẻ về thành tích lần này như sau: "Cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi có một profile (hồ sơ - PV) tốt hơn, có nhiều chi phí hơn và thêm nhận thức cho mọi người về Trussell Trust.

Đây là một ngân hàng thực phẩm hỗ trợ gần 14 triệu người đang có mức sống dưới trung bình ở Vương Quốc Anh. Và chắc chắn, chúng tôi không thể làm những điều kỳ diệu này mà không có các bạn".

elton john va ed sheeran di vao lich su chi bang mot bai hat - anh 0
Adele vẫn áp đảo với album 30.

30 của Adele đã được xác nhận là album số 1 trong lễ Giáng sinh của Vương quốc Anh, và đã có tuần thứ 5 liên tiếp đứng đầu.

Một số album khác cũng có những tiến bộ vượt bậc, như The Pianoman At Christmas đến từ Jamie Cullum tăng từ 53-35. The Dream Of Christmas (Gary Barlow) đang trên đà phát triển khi đã tiệm cận top 10 với việc leo từ hạng 15 lên hạng 12. Still Rising đến từ cái tên Gregory Porter cũng có sự thăng cấp khi nhảy vọt từ vị trí 33 lên 24.

Nguồn:TH&PL

Credit: uDiscoverMusic

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ