Thêm một nữ chính "Người Ấy Là Ai" nhận lời cầu hôn đầy hạnh phúc

Kiều Ly - nữ chính từng trao hoa cho "cực phẩm" quân nhân Nhật Linh trong "Người Ấy Là Ai" mùa 3, nay chính thức theo chồng dừng cuộc chơi.

Mới đây, nữ chính Kiều Ly của "Người Ấy Là Ai" mùa 3 bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc trong ngày được bạn trai có gia thế cầu hôn. Người đẹp 9X xúc động viết:"Một lễ cầu hôn bất ngờ rớt nước mắt vì hạnh phúc, khóc suốt 30 phút, không dừng được".  

them mot nu chinh nguoi ay la ai nhan loi cau hon day hanh phuc - anh 0
Cô nàng hạnh phúc chia sẻ "Me: YES !! I DO !!"

Được biết, "nửa kia" của Kiều Ly là một đạo diễn trẻ tại Hà Nội

them mot nu chinh nguoi ay la ai nhan loi cau hon day hanh phuc - anh 0
Hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Để được cái gật đầu thì chú rể cũng đổ máu luôn."
them mot nu chinh nguoi ay la ai nhan loi cau hon day hanh phuc - anh 0
Hội bạn thân của cả 2 cũng có mặt chia sẻ niềm vui trọng đại. Kiều Ly bày tỏ sự biết ơn đến 2 bên bạn bè đã cùng khóc cùng cười và "cùng đưa Bi Rên vào viện"

Kiều Ly Phạm là một trong những nữ chính được khán giả "Người Ấy Là Ai" yêu mến khi không những vừa xinh đẹp lại còn giỏi giang. Và cô cùng "cực phẩm" Nhật Linh lúc đó được xem là một trong các cặp thành đôi thực sự từ "Người Ấy Là Ai".

Được ví như phiên bản Việt của Se Ri - Jung Hyuk trong "Hạ Cánh Nơi Anh", bộ phim một thời gây sốt toàn mạng, Kiều Ly Phạm - chú bộ đội Nhật Linh được netizen khi ấy nhiệt tình "chèo thuyền".

Được biết sau khi quay xong "Người Ấy Là Ai" mùa 3 thì Kiều Ly bảo Nhật Linh về xem "Hạ Cánh Nơi Anh" đi rồi mới nói chuyện tiếp. Chàng quân nhân xem xong thì cảm thấy câu chuyện của cả 2 cũng khá giống với 2 nhân vật trong phim, cũng là cô doanh nhân - chú quân nhân. 

Thế nhưng cả hai đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận chỉ là bạn bè sau thời gian tìm hiểu.  

them mot nu chinh nguoi ay la ai nhan loi cau hon day hanh phuc - anh 0
Nét đẹp của nữ chính "Người Ấy Là Ai" đừng gây sốt cõi mạng

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

"Tiểu thuyết gia" Kỳ Duyên vừa nhú đã dập tắt tại "Người Ấy Là Ai"

"Người Ấy Là Ai?" tập 6: Thông điệp nữ quyền

Khi vào xem "Người Ấy Là Ai 2022" chỉ để... nghe nhạc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ