Logo VieZ

The Suicide Squad và Justice League: Cuộc chạm trán đáng mong đợi?

Ngọc Tâm|

Trong tương lai liệu James Gunn sẽ viết và đạo diễn một bộ phim đối đầu giữa Suicide Squad và Justice League không?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, vị đạo diễn James Gunn đã chia sẻ suy nghĩ của mình về màn chào sân của bộ phim The Suicide Squad so với Justice League. Mặc dù từng gây tiếng vang với loạt phim Guardians Of The Galaxy tại Marvel, Gunn đã đầu quân về nhà DC cho dự án mới nhất của mình, The Suicide Squad. 

the suicide squad va justice league cuoc cham tran dang mong doi - anh 0
James Gunn thực sự là một đạo diễn đa tài không chỉ ở DC mà còn ở Marvel

Những phân cảnh hành động gây cấn, táo bạo được xếp hạng R của The Suicide Squad đã ra mắt người hâm mộ tại rạp và trên cả HBO Max vào cuối tuần vừa qua, đã mang lại cho The Suicide Squad cơn mưa lời khen từ người hâm mộ so với nhóm phản diện tiêu của Suicide Squad (2016).

Tuy bộ phim đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và phản hồi tích cực từ người hâm mộ, nhưng doanh thu của bom tấn này sau 3 ngày ra mắt vẫn là một nỗi buồn to lớn đối với nhà sản xuất của The Suicide Squad.

the suicide squad va justice league cuoc cham tran dang mong doi - anh 0
So với Suicide Squad (2016), The Suicide Squad đã nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn 

Trong cuối năm nay, James Gunn sẽ trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel với bộ phim Guardians Of The Galaxy Vol.3, nhưng chắc chắn James Gunn sẽ chưa kết thúc hành trình tại nhà DC. Ngoài loạt phim ăn khách của Suicide Squad, Peacemaker sẽ ra mắt trên HBO Max vào trong thời gian sắp tới.

Nhà biên kịch kiêm đạo diễn này còn có nhiều ý tưởng mới lại cho nhiều dự án khác trong DCEU. James Gunn gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy muốn làm nhiều phim xoay quanh các nhân vật phản diện hơn nữa, và người đứng đầu DC Films, Walter Hamada tự tin rằng anh ấy sẽ làm việc với Gunn một lần nữa.

the suicide squad va justice league cuoc cham tran dang mong doi - anh 0
Chưa kịp hạ nhiệt sau The Suicide Squad, James Gunn sẽ tiếp tục với dự án Guardians Of The Galaxy Vol.3 của Marvel 

Khi được hỏi về một bộ phim là sự chạm trán giữa nhóm phản diện The Suicide Squad và nhóm anh hùng Justice League, James Gunn đã có những chia sẻ cực kỳ hài hước nhưng không kém phần thú vị. Cuộc đụng độ này hứa hẹn sẽ là một ý tưởng độc đáo, một sự kết hợp cho hai siêu phẩm của nhà DC: "Tôi vẫn chưa chắc chắn. Tôi sẽ phải suy nghĩ về ý tưởng này. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến bộ phim kết hợp Suicide Squad và Justice League. Nhưng đó không phải là một ý kiến ​​tồi, bạn biết đấy". 

the suicide squad va justice league cuoc cham tran dang mong doi - anh 0
James Gunn luôn nhận được sự tin tưởng trong các dự án của vị đạo diễn đa tài này

Justice League của Zack Snyder đã hồi sinh các kế hoạch ban đầu của DCEU vào đầu năm nay, nhưng những câu chuyện đằng sau đó vẫn là một bí ẩn. Do đó, kế hoạch nhượng quyền thương mại về nhóm anh hùng siêu đẳng vẫn chưa có một câu trả lời chính xác. Mặc dù nhà sản xuất Charles Roven gần đây đã ám chỉ rằng Justice League 2 có thể xảy ra trong vài năm tới. Liệu điều này có liên quan gì đến The Suicide Squad hay không hay chỉ là hai dự án riêng biệt? 

the suicide squad va justice league cuoc cham tran dang mong doi - anh 0
Liệu Justice League 2 sẽ được ra mắt khán giả cùng với dự án trong mơ Suicide Squad vs. Justice League ?

The Suicide Squad chắc chắn có thể dẫn đến các phần phim tiếp theo, điều này sẽ "mở đường" cho các nhân vật trở lại trong các phần sau. Tuy Justice League thiếu vắng sự xuất hiện của Henry Cavill, nhưng vẫn có những thành viên khác của nhóm anh hùng vẫn ở đây như Aquaman (Jason Momoa) và Wonder Woman (Gal Gadot). Một bộ phim DC là cuộc đấu tranh giữa hai nhóm với nhau chắc chắn sẽ rất thú vị, nhưng chỉ có thời gian mới biết được dự án này sẽ thực sự được xuất hiện hay không?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ