Colin Farrell gây sốt với vai phản diện trong The Batman từ vũ trụ DC

Bom tấn The Batman sắp tới với sự tham gia của Colin Farrell khiến The Penguin vẫn chưa phải là nhân vật phản diện nổi bật trong dòng thời gian của Batman.

Batman (hay gọi là Người Dơi) là nhân vật siêu anh hùng được xây dựng dựa trên nhân vật cùng trên của loạt DC comics. Batman đã từng xuất hiện trong một loạt phim trước như Batman Begins, The Dark Knight và The Dark Knight Rises với nhiều thành công. 

colin farrell gay sot voi vai phan dien trong the batman tu vu tru dc - anh 0
Siêu anh hùng Batman sẽ quay trở lại màn ảnh một lần nữa và được nhận định "có nhiều việc để làm" hơn các mùa trước.

Mới đây thì Colin Farrell đã tiết lộ về vai trò mới của mình trong bộ phim sắp tới, đồng thời hé lộ một số chi tiết sẽ diễn ra trong The Batman. Theo đó, Farrell được thiết lập để đóng vai The Penguin, nhưng nhìn bề ngoài, nhân vật phản diện này sẽ không phải là trung tâm của cốt truyện, vì Farrell nói rằng anh ta chỉ là một phần của "năm hoặc sáu cảnh".

colin farrell gay sot voi vai phan dien trong the batman tu vu tru dc - anh 0
Vai trò mới của Colin Farrell được tiết lộ, nhiều nhận định cho rằng cách tạo hình này khiến nhiều người không nhận ra anh.

Tiết lộ này đã củng cố hơn nữa cho các đồn đoán trước đó xoay quanh The Batman, các fan hâm mộ và giới phân tích nhận định DC sẽ mang đến Người Dơi của chúng ta nhiều kẻ thù hơn nữa. Như vậy, việc Farrell chỉ xuất hiện một phần dường như đã âm thầm khẳng định giả thuyết trên.

colin farrell gay sot voi vai phan dien trong the batman tu vu tru dc - anh 0
Là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng của vũ trụ điện ảnh DC, sự quay trở lại lần này từ Batman hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn.

Nói về những gì có thể mong đợi từ The Batman của Matt Reeves, Farrell nói rằng người hâm mộ có thể vui mừng khi xem kết quả tại rạp chiếu phim trong thời gian sắp tới. Bởi theo những gì anh ấy biết được trên phim trường, bộ phim sẽ có nội dung độc đáo về thần thoại "Hiệp sĩ bóng đêm" và Reeves đã thận trọng tạo ra phiên bản thành phố Gotham của riêng mình mà Farrell chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

colin farrell gay sot voi vai phan dien trong the batman tu vu tru dc - anh 0
Trong khi nói về bộ phim sắp tới, Farrell nói đùa rằng Người Dơi có thể thành công hơn vì nó sẽ ít có anh ấy trong đó.

Ngoài tiết lộ vai trò của mình trong The Batman, Farrell còn khẳng định tác phẩm của Marino hay đến mức nó đã "định nghĩa" một cách rõ ràng hơn rất nhiều nhân vật phản diện The Penguin so với tác phẩm.

colin farrell gay sot voi vai phan dien trong the batman tu vu tru dc - anh 0
Các nhà làm phim được cho là rất thận trọng và nghiêm túc cho lần quay trở lại của Batman, dự kiến lên "kệ" năm 2022.

Một yếu tố khác giúp khán giả có thêm niềm tin rằng sự chờ đợi lần này là không vô ích bởi The Batman đã kết thúc quá trình quay vào tháng 3 năm ngoái. Điều này giúp Reeves có nhiều thời gian chuẩn hậu kỳ trước khi bộ phim ra rạp, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Kỷ niệm tập thứ 150, The Flash quy tụ dàn siêu sao tốc độ đỉnh cao

Aquaman thịnh hành trở lại và bí ẩn về nguồn gốc hận thù của vua Orm

Thể loại phim "phản địa đàng": Viễn cảnh lạnh lẽo về tương lai nhân loại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ