Thế mạnh của nam chính “Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa”

“Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa” do Trần Phi Vũ đóng chính đang rất hot trong những ngày gần đây.

Trong phim, Trần Phi Vũ đảm nhận vai Lý Tuân, một chàng trai có hoàn cảnh đáng thương mẹ mất, bị đuổi học, phải đứng dưới mưa lạnh lẽo nhìn về phía khung cảnh ấm áp bên trong căn nhà Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Đây là nơi mọi người trong gia đình đang quây quần tổ chức sinh nhật cho cô.

the manh cua nam chinh chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
Lý Tuân (Trần Phi Vũ) đứng ở cửa sổ nhìn về phía gia đình hạnh phúc của Chu Vận.

Tuy nhiên, ngoài đời Trần Phi Vũ lại trái ngược với số phận trên phim. Cậu là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và đệ nhất mỹ nhân Hoa ngữ Trần Hồng. Nam diễn viên là con út của gia đình, được cưng chiều, yêu thương và được hưởng thụ cảm giác gia đình và mọi người tổ chức mừng sinh nhật. 

the manh cua nam chinh chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
Ngoài đời Trần Phi Vũ được gia đình hết mực yêu thương.

Chính vì xuất thân như thế nên nam diễn viên được mọi người ưu ái gọi bằng biệt danh "Thái tử Cbiz". Sự trái ngược hoàn cảnh trên phim và ngoài đời được nhiều người để ý. Hầu hết cư dân mạng nhận xét Trần Phi Vũ chắc chắn là hạnh phúc hơn Lý Tuân. 

the manh cua nam chinh chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
Trần Phi Vũ thoát mác "ăn bám bố mẹ".

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa là bộ phim khiến danh tiếng của Trần Phi Vũ tăng thêm một bậc. Giúp nam diễn viên chứng tỏ không chỉ mang danh "Con trai Trần Khải Ca". Bộ phim hiện đang nhận về nhiều đánh giá phản hồi tích cực, là một trong những phim hot nhất màn ảnh xứ Trung hiện nay.

the manh cua nam chinh chiec bat lua va vay cong chua - anh 0
"Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa" đang là bộ phim hot nhất nhì màn ảnh Trung.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa kể về mối tình của Lý Tuân và Chu Vận. Từ những hiểu lầm đến rung động và cuối cùng trở thành người quan trọng nhất của đối phương. Tuy nhiên, mối tình của họ lại bị ba mẹ của Chu Vận kịch liệt phản đối. Dù vậy, Lý Tuân và Chu Vận vẫn bên nhau trải qua các khó khăn.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần trên VieOn, mỗi ngày một tập. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để xem phim một cách nhanh nhất.

Trần Phi Vũ: “Bạn trai trong mơ” của nhiều cô gái

Bắt trend tạo hình trái tim bằng mã code đang hot rần rần

“Công chúa Chu Vận” Trương Tịnh Nghi ngoài đời: Học trường top đầu, học trò của Châu Tấn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ