Logo VieZ
|

"The Bè Lũ" lên ngôi tại Street Dance Việt Nam?

Thiên Bảo

|

Cả 3 captain đều đồng loạt loại đi tuyển thủ mà Chi Pu rất tự tin sẽ vào vòng chung kết.

"The Bè Lũ" lên ngôi tại Street Dance Việt Nam?

Trong tập mới nhất của Street Dance Việt Nam, captain Chi Pu đã nghẹn ngào và khóc hết nước mắt khi tuyển thủ nữ "gà chiến" Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) của khu phố mình bị loại đầy bất ngờ.

Ảnh - 627f9f12e2b21a0011e11e44

Cụ thể, khi Xuân Vy bước vào vòng Thách đấu không phục với tuyển thủ Vũ Đình Hoà (Dmon), Đình Hoà nhận được phiếu bình chọn của 3 captain Trọng Hiếu, Bảo Anh và Kay Trần còn Xuân Vy bị loại trong sự bàng hoàng của mọi người. 

Trọng Hiếu, Bảo Anh và Kay Trần đều bình chọn cho Dmon.
Trọng Hiếu, Bảo Anh và Kay Trần đều bình chọn cho Dmon.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng rỉ tai nhau, phải chăng "The Bè Lũ" từ 3 captain Trọng Hiếu, Bảo Anh và Kay Trần đã xuất hiện, cố tình "dìm" các tuyển thủ của khu phố Chi Pu? Bởi lẽ, Xuân Vy là tuyển thủ nữ được Chi Pu dự đoán chắc chắn sẽ giành chiến thắng với kỹ năng tốt và một phần trình diễn rất tuyệt vời.

"The Bè Lũ phiên bản Street Dance Việt Nam hả?", "Rufu nhảy đỉnh vậy mà bị loại, sao không cho đấu thêm hiệp nữa", "Ibuki bỏ phiếu trắng kìa, tui nghĩ chị ấy thấy 2 người này ngang tài",... là những bình luận từ cư dân mạng.

Chi Pu nghẹn ngào khi "gà chiến" của mình bị loại.
Chi Pu nghẹn ngào khi "gà chiến" của mình bị loại.

Kể cả khi CK Animation bức xúc thay cho Rufu, Bảo Anh thẳng thắn: "Bảo Anh cũng mong các bạn tôn trọng quan điểm cũng như góc nhìn của các đội trưởng ở đây và chúng tôi cũng tôn trọng các bạn. Ok?". Thế nhưng, có ý kiến cho rằng CK Animation chỉ đang nói cái nhìn chung, nhưng cách Bảo Anh trả lời như đang biện hộ và có phần hơi ngoan cố.

Ảnh - 627f9f96e2b21a0011e11e45

Chia sẻ lý do mình không kiềm được cảm xúc, Chi Pu bộc bạch: "Em là người đã tuyển 2 bạn đó, cho họ 2 chiếc khăn. Em tin họ xứng đáng đi đến vòng chung kết chứ không phải dừng lại ở đây. Rufu là một người rất tuyệt vời, bạn ấy đã chiến đấu hết mình để ngày hôm qua giành lại 2 khăn cứu đồng đội của khu phố. Vậy mà bây giờ bạn phải ra về trước".

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ