Bức xúc của Chi Pu

Chi Pu đã lộ rõ thái độ khi một tuyển thủ giỏi bị loại.

Tập 4 của Street Dance Việt Nam đã cho khán giả chứng kiến những màn battle cực đỉnh từ các tuyển thủ. Trong đó, màn call-out của Dmon (Đình Hoà) với Rufu (Xuân Vy) đã khiến Chi Pu cực kì bức xúc.

Cố vấn Doho nhận xét Rufu là 1 đại diện mạnh mẽ cho các Popper nữ ở Việt Nam, còn Chi Pu không có gì để nói thêm về cô gái này và rất tự tin Rufu sẽ giành chiến thắng.

buc xuc cua chi pu - anh 0
Rufu.

Sau phần thể hiện của mình, Rufu nhận được 3 phiếu bầu từ các captain (trừ Chi Pu không có quyền bỏ phiếu vì là tuyển thủ trong khu phố của cô). Các tuyển thủ khác đã tham gia call-out và Dmon là người được chọn sau màn xoay chai hên xui.

buc xuc cua chi pu - anh 0
Dmon.

Bài nhạc mà Rufu chọn vốn quen thuộc với anh em Popper nên Dmon nhanh chóng bắt nhịp và thể hiện cũng "chiến" không kém. Cuối cùng, Dmon nhận được cả 3 phiếu để vào vòng trong, đồng nghĩa Rufu bị loại. Điều này khiến Chi Pu và các tuyển thủ có mặt cảm thấy khó hiểu.

buc xuc cua chi pu - anh 0

"Round đó rõ ràng chị Rufu thắng, hoặc cùng lắm là hoà hoặc đấu thêm một hiệp nữa. Tôi rất bất ngờ với quyết định của các captain và thấy bất công cho chị Rufu" - tuyển thủ Tiến Thành chia sẻ. Không riêng gì Tiến Thành, các tuyển thủ khác cũng lộ rõ vẻ mặt hoang mang.

Nhận xét về màn call-out này, Kay Trần cho rằng Rufu vẫn chưa thể hiện được hết những điểm nhấn trong bài nhạc mình đã chọn, còn Dmon lại làm được điều đó, bắt được toàn bộ những thứ khiến phần thể hiện của anh bùng nổ hơn hẳn.

buc xuc cua chi pu - anh 0

Ibuki Imata - giám khảo khách mời chia sẻ lý do bỏ phiếu trắng: "Tôi không bình chọn vì thích phần trình diễn của cả 2 bạn. Rufu có nhiều kỹ năng và chi tiết hơn vì đây là bài nhạc trình diễn của bạn ấy.

Với Dmon, tôi thích phần mở màn tuyệt vời của bạn nhưng đến phần kết thúc, tôi nhận ra bạn đã rất mệt. Battle nằm ở cân bằng, phải được duy trì từ đầu đến khi kết thúc, nên bạn có thể giữ vững tinh thần đến phút cuối, đó sẽ là một màn trình diễn tốt".

buc xuc cua chi pu - anh 0
Ibuki nhận xét về Rufu và Dmon.

Chi Pu bật khóc chia sẻ: "Em là người đã tuyển 2 bạn đó, cho họ 2 chiếc khăn. Em tin họ xứng đáng đi đến vòng chung kết chứ không phải dừng lại ở đây. Rufu là một người rất tuyệt vời, bạn ấy đã chiến đấu hết mình để ngày hôm qua giành lại 2 khăn cứu đồng đội của khu phố. Vậy mà bây giờ bạn phải ra về trước".

buc xuc cua chi pu - anh 0
Chi Pu bức xúc vì tuyển thủ giỏi bị loại.

Trấn Thành bày tỏ: "Đó là những gì Street Dance mang đến, không biết trước ngày mai là gì. Chúng ta là những chiến binh, phải chiến đấu ở bất cứ một trận đấu nào. Dù cho bạn là điều gì đó rất tuyệt vời ngày hôm qua, nhưng ngày hôm nay mắc sai lầm thì chúng ta vẫn phải trả giá cho những gì vừa xảy ra". 

Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, sinh năm 1993. Chi Pu được biết đến là một hotgirl, diễn viên, MC và người mẫu ảnh trước khi chuyển sang con đường ca hát. Năm 2017, Chi Pu debut với vai trò ca sĩ và cho ra mắt nhiều ca khúc như Từ Hôm Nay, Cho Ta Gần Hơn, Talk To Me, Cung Đàn Vỡ Đôi,... Tại Street Dance Việt Nam, Chi Pu là đội trưởng bên cạnh Trọng Hiếu, Bảo Anh, Kay Trần.

Dancer người Nhật xuất hiện, Chi Pu bật khóc nức nở ở Street Dance Việt Nam

Dancer phát 'cẩu lương' ở khu phố Chi Pu hoá ra từng trả hoa, bật khóc tại Người Ấy Là Ai

Fanpage hay chê bai giọng hát bỗng khen Chi Pu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ