Logo VieZ
|

Dancer lên tiếng sau câu nói "vỗ mặt" dàn captain Street Dance Việt Nam

Phong Linh

|

Hoa Đức Công hay CK Animation đã lên tiếng về hành động của mình.

Trong tập 4 của Street Dance Việt Nam, CK Animation đã có hành động "bật" lại quyết định của dàn captain.

Cụ thể, sau màn call out của Xuân Vy (Rufu) với Đình Hoà (Dmon), Rufu đã bị loại trong sự bàng hoàng của Chi Pu và mọi người. Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần đều dành phiếu đi tiếp vào vòng trong cho Dmon, trong khi Ibuki Imata - giám khảo khách mời quyết định bỏ phiếu trắng. 

Rufu bị loại trong tiếc nuối.
Rufu bị loại trong tiếc nuối.

"Tôi không bình chọn vì thích phần trình diễn của cả 2 bạn. Rufu có nhiều kỹ năng và chi tiết hơn vì đây là bài nhạc trình diễn của bạn ấy. Với Dmon, tôi thích phần mở màn tuyệt vời của bạn nhưng đến phần kết thúc, tôi nhận ra bạn đã rất mệt.

Battle nằm ở cân bằng, phải được duy trì từ đầu đến khi kết thúc, nên bạn có thể giữ vững tinh thần đến phút cuối, đó sẽ là một màn trình diễn tốt" - Ibuki chia sẻ. Về phần Chi Pu, cô đã khóc khi Rufu phải ra về.

Ảnh - 627f6130599b5176316c34f0

Sau đó, CK Animation đã tiến lên thi đấu tiếp và trước khi dàn captain đưa ra kết quả, anh xin phép nói một điều. "Đây là sân chơi của Street Dance, sân chơi của những người vất vả tập luyện hàng ngày. Tôi mong captain hãy nhìn bằng con mắt khách quan nhất.

Có một số trận tôi cảm thấy buồn cho những người bị thua vì kết quả không xứng đáng" - CK Animation chia sẻ. Ngay lập tức, Bảo Anh cắt ngang: "Đó là trận nào, em nói luôn đi" với biểu cảm có phần khó chịu. CK Animation trả lời rằng đó là trận của Rufu và Dmon, bởi theo anh, toàn bộ dancer ở đây đều thấy trận đó Rufu thắng.

Dàn captain bất ngờ khi CK thể hiện sự bức xúc.
Dàn captain bất ngờ khi CK thể hiện sự bức xúc.

Đáp lại, Bảo Anh chia sẻ rằng cô hi vọng các tuyển thủ sẽ tôn trọng quyết định của captain cũng như họ tôn trọng tuyển thủ. "Ở Street Dance Việt Nam không có sự thiên vị, chỉ dùng thực lực để nói chuyện" - cô nói

Mới đây, trên trang cá nhân, CK Animation cũng lên tiếng, giải thích về hành động của mình. Nam dancer cho biết, không khí lúc đó quá khắc nghiệt và nhiều cảm xúc nên anh không giữ được bình tĩnh về lời nói của mình nên anh mới làm theo cảm tính.

Ảnh - 627f61f5e2b21a0011e11a3e

"Quan trọng hơn, tôi đã phạm vào điều mình luôn dạy học sinh và nói với mọi người: Tham gia bất cứ giải nào thì phải chấp nhận kết quả, tôn trọng luật. Đó là điều tôi thấy sai khi nói không đúng thời điểm.

Xin được chân thành gửi lời xin lỗi tới các captain Bảo Anh - Chi Pu - Kay Trần và Trọng Hiếu. Cũng dành riêng lời xin lỗi đến Dmon, đôi khi cái gì thẳng quá cũng không vui nữa. Sẽ rút kinh nghiệm cho cái tính thẳng thật này của tôi!" - CK chia sẻ.

Ảnh - 627f620c599b5176316c34f8
Ảnh - 627f6245599b5176316c34fd

Hoa Đức Công hay thường gọi với nghệ danh CK Animation là một trong những vũ công nhảy Popping nổi tiếng. Anh từng là cựu thành viên của Milky Way, được nhiều người theo dõi street dance nhớ đến với khả năng Popping điêu luyện.

Chàng trai này từng bị suy thận giai đoạn cuối, phải chạy thận hàng tuần nhưng đã vượt qua mọi thứ để tiếp tục theo đuổi đam mê. 

Giải nhất Floor Killer 2010, Giải nhất Vũ Điệu Xanh 2011, Giải nhất Centaur Dance 2011, Giải nhì R16 Singapore 2011, Giải nhì Juste debout Singapore 2012,... là vài thành tích mà CK đang sở hữu.

Hoa Đức Công.
Hoa Đức Công.

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ