Thảo Nhi Lê vượt qua “thử thách 2021” như thế nào?

Social Star Thảo Nhi Lê đăng tải clip “nhìn lại năm 2021”, 1 năm đầy biến động với cô.

Thảo Nhi Lê vượt qua “thử thách 2021” như thế nào?

Chỉ vài giờ sẽ kết thúc năm 2021, Social Star Thảo Nhi Lê đăng tải "món quà nho nhỏ", chia sẻ cảm xúc của bản thân với những người hâm mộ sau 1 năm đầy dấu ấn. Đây là 1 năm có rất nhiều biến động "lạ lùng" với cô cũng như mọi người.

Trong năm 2021, nữ Social Star có rất nhiều kế hoạch, dự định muốn làm nhưng mọi thứ đã dừng lại hay kết thúc vì Covid-19, cô mong muốn những điều dang dở sẽ được thực hiện trong năm mới - 2022.

Sau những khó khăn đã trải qua, cô biết ơn chính bản thân, gia đình, bạn bè đã ở bên cạnh và ủng hộ cô. Thảo Nhi hy bản thân sẽ luôn cố gắng, mang năng lượng tích cực để phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện.

"Một điều Nhi cảm thấy rất thú vị, trước đây chưa bao giờ nghĩ sẽ làm, đó là quyết định tham gia chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nhi hy vọng bản thân có tiếng nói lớn hơn để có thể giúp đỡ tất cả phụ nữ xung quanh mình, giúp họ mạnh mẽ, tự tin và yêu bản thân nhiều hơn", Thảo Nhi chia sẻ về dự định trong năm 2022.

Năm 2021 như một thử thách lớn với nữ Social Star. Thảo Nhi cũng gửi lời cảm ơn đến fan, những người luôn theo dõi, ở bên và ủng hộ các hoạt động của cô trong 1 năm đầy vất vả, khó khăn.

Tuy nhiên, đây cũng là thời gian cô học được thêm các kỹ năng, kiến thức, hiểu hơn về bản thân mình. Điều này khá quan trọng để bản thân cô trưởng thành và phát triển tốt hơn.

thao nhi le vuot qua thu thach 2021 nhu the nao - anh 0
Thảo Nhi Lê luôn mang đến cho người hâm mộ năng lượng tích cực. Những gì cô đạt được trong năm 2021 khiến fan ngưỡng mộ, tự hào.

"Khi Nhi có con, chắc chắn sẽ kể những sự kiện đáng nhớ trong năm 2021 cho con nghe. Đây thật sự là 1 năm Nhi không thể nào quên được", nữ Social Star hài lòng với sự cố gắng của bản thân trong năm qua.

Cuối cùng, Thảo Nhi Lê mong muốn được lắng nghe những chia sẻ trong năm 2021 và gửi lời chúc mừng năm mới đến.

Bức tranh social 2021: Nửa năm đầu - Lắm thương đau

Bức tranh social 2021: Nửa năm cuối - Đuối vì "hít drama"

Thảo Nhi Lê năm thứ hai liên tiếp vào top 100 người đẹp nhất thế giới, gương mặt có đạt tỷ lệ vàng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ