Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh thời trang Bọ cạp quyền lực mừng sinh nhật, netizen "dính" ngay

Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới trong hóa trang bọ cạp đầy quyền lực.

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Lê Thảo Nhi đã đăng tải một bộ ảnh mới trên trang Fanpage của mình.

thao nhi le tung bo anh thoi trang bo cap quyen luc mung sinh nhat netizen dinh ngay - anh 0
Trước khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê từng là cái tên được nhiều người nổi tiếng trong giới thời trang chú ý bởi gu thời trang sang chảnh và vô cùng quyến rũ của cô. (Ảnh: Fanpage Thảo Nhi Lê)

Bộ ảnh được nàng hậu lấy ý tưởng từ cung Hoàng đạo Thiên Yết, với biểu tượng Hoàng đạo là bọ cạp và được đăng tải vào dịp sinh nhật mừng tuổi mới của Thảo Nhi Lê.

Trong bài đăng, Thảo Nhi Lê còn có những dòng chia sẻ cảm nghĩ của mình về cung Hoàng đạo này.

"Being born under the Scorpio season, I have been more than thrilled to explore in myself the depth of this sign. In my life, I have been weak, I have been strong, I have been a badass, I have been soft, I have been passionate, I have been honest, I have been more than anything that they have to say about Scorpio. But on top of everything, I have been a fierce fighter" . (Tạm dịch: Được sinh ra thuộc cung Bọ Cạp, tôi đã rất vui mừng khi tự mình khám phá chiều sâu của dấu hiệu này. Trong cuộc đời, tôi từng yếu đuối, tôi từng mạnh mẽ, tôi từng là kẻ xấu tính, tôi mềm yếu, tôi đam mê, tôi trung thực, tôi hơn tất cả những gì người ta nói về Bọ cạp. Nhưng trên hết, tôi là một người chiến đấu quyết liệt).

"Now that the Scorpio season has started, I want to celebrate it with what I do best in my life - with art. Happy Scorpio season! Be all you ever want to be, be a fire, be the lover of your life!". (Tạm dịch:  Bây giờ thời gian của cung Bò cạp đã bắt đầu, tôi muốn kỷ niệm nó bằng những gì tôi làm tốt nhất trong đời - với nghệ thuật. Chúc Bọ cạp một mùa vui vẻ! Hãy là tất cả những gì bạn muốn trở thành, là ngọn lửa, là người tình của cuộc đời bạn!).

thao nhi le tung bo anh thoi trang bo cap quyen luc mung sinh nhat netizen dinh ngay - anh 0
Sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn và thân hình chuẩn chỉnh, Á hậu 1 Thảo Nhi thường xuyên diện những set đồ cut-out khoe dáng với thiết kế độc đáo. Và sự xuất hiện lần này của Thảo Nhi Lê trong bộ ảnh mới vô cùng quyền lực và thu hút. (Ảnh: Fanpage Thảo Nhi Lê)
thao nhi le tung bo anh thoi trang bo cap quyen luc mung sinh nhat netizen dinh ngay - anh 0
Thảo Nhi Lê từng du học ngành thời trang tại Đức. Cô còn nổi tiếng vì khả năng kinh doanh thời trang, làm mẫu ảnh. Chính vì thế, tư duy thẩm mỹ và gout thời trang của nàng hậu là "không phải dạng vừa".(Ảnh: Fanpage Thảo Nhi Lê)
thao nhi le tung bo anh thoi trang bo cap quyen luc mung sinh nhat netizen dinh ngay - anh 0
Bộ này lấy được lấy ý tưởng từ hình ảnh của những chú bọ cạp. Bọ Cạp là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng 12 Hoàng Đạo được Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 23/10 đến ngày 22/11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. (Ảnh: Fanpage Thảo Nhi Lê)

Cuối bài đăng, Thảo Nhi Lê để lại lời chúc mừng sinh nhật: "And happy birthday to me too". (Tạm dịch: Và chúc mừng sinh nhật tôi).

Ngay dưới bài đăng của Á hậu Thảo Nhi Lê, nhiều netizen đã vô cùng thích thú với sự độc đáo của bộ ảnh và cũng đã nhanh chóng để lại những lời chúc mừng sinh nhật cho nàng hậu:

- Đỉnh quá á hậu Việt Kiều ơi.

-  Bọ cạp Thảo Nhi Lê . Xinh xỉu chị ơi . Bọ Cạp Thảo Nhi "chích" em 1 phát đi.

- Nay sinh nhật chị yêu mà chị yêu tung bộ ảnh quá vậy rồi đó. Chúc chị sẽ luôn thành công hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, love u.

Lê Thảo Nhi (1/11/1994) thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Đức gốc Việt. Năm 2022, cô tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Phản ứng của bà Đào Lan Hương sau loạt ảnh du lịch Thái Lan của Shark Bình và Phương Oanh

Giữa những ồn ào về việc "ly hôn", Shark Bình ẩn ý nhắc đến chuyện "nghỉ hưu sớm"

Vợ chồng Shark Bình - bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công do vấn đề phân chia tài sản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ