Logo VieZ

Trước khi làm chủ tịch MGI, ít ai biết Mr. Nawat thăng tiến bằng nghề nghiệp này

Quốc An|
Nghe Audio00:00

Giữa những ồn ào sau đêm chung kết Miss grand International 2022, profile Mr. Nawat được netizen chú ý.

Ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) gây bất bình khi đưa ra phát ngôn liên quan đến việc Đoàn Thiên Ân trượt Top 10 sau đêm chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc. Những thông tin liên quan đến ông đang được neziten chú ý.

truoc khi lam chu tich mgi it ai biet mr nawat thang tien bang nghe nghiep nay - anh 0

Nawat Itsaragrisil - chủ tịch điều hành Miss Grand International là cái tên đang được cộng đồng mạng chú ý bên cạnh những thành công của các nàng Hoa hậu bước ra từ cuộc thi. 

Nawat Itsaragrisil là một nhân vật truyền thông Thái Lan, được biết đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình và nhà sản xuất chương trình giải trí.

Nawat Itsaragrisil bắt đầu xuất hiện trong ngành giải trí với tư cách là người dẫn chương trình triển lãm, được phát sóng trên ITV. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, ông Nawat Itsaragrisil đã có nhiều kỹ năng làm chương trình giải trí và xây dựng cho mình một sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, ông còn là người sáng lập và chủ tịch của cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn mang tầm thế giới - Miss Grand International. Trong quá trình hoạt động ông cũng đạt được nhiều giải thưởng và thành tích. 

truoc khi lam chu tich mgi it ai biet mr nawat thang tien bang nghe nghiep nay - anh 0

Suốt 20 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông giải trí, ông đảm nhận vai trò MC cho các kênh truyền hình lớn, trong đó có On Air Channel 3 và On Air Channel 9.

Được biết, ông Nawat từng tham gia vào Channel 3 và dẫn chương trình trò chuyện chuyên về mảng du lịch - Today Show.

Năm 2007, ông trở thành giám đốc và nhà sản xuất điều hành của cuộc thi sắc đẹp có tên Hoa hậu Thế giới Thái Lan từ năm 2007 đến năm 2012.

Năm 2013, Nawat Itsaragrisil đã bắt đầu nhượng lại quyền thương mại cuộc thi sắc đẹp thuộc quyền sở hữu của riêng mình - Miss Grand International. 

Ông Nawat Itsaragrisil dần trở thành cái tên nổi tiếng trong giới sắc đẹp khi quyết định tổ chức cuộc thi Miss Grand International vào năm 2013. Vốn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giải trí, ông đã thành công trong việc thúc đẩy cuộc thi vốn còn "non trẻ" trở thành thương hiệu lớn, đáp ứng được hai yếu tố giải trí lẫn thương mại.

truoc khi lam chu tich mgi it ai biet mr nawat thang tien bang nghe nghiep nay - anh 0

Ông Nawat Itsaragrisil trở thành cái tên quen thuộc và được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến sau khi ông trao vương miện cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào năm 2021. Từ thời điểm đó, ông còn được khán giả Việt gọi với cái tên thân mật là "dì Na". 

Danh sách các giải thưởng mà ông đã đạt được như: giải Mai Vàng Truyền hình lần thứ 25 năm 2011 trong lĩnh vực "Người dẫn chương trình độc thân xuất sắc" của chương trình "Amazing Thailand"; Giải thưởng Chuông vàng, Nhân vật của năm 2012, Truyền thông đại chúng Cá nhân xuất sắc trên Đài phát thanh và Truyền hình; Phra Kinnaree của năm 2013 trong lĩnh vực MC, diễn viên.

Là người muốn truyền tải thông điệp hòa bình đến thế giới thông qua cuộc thi, nhưng không ít lần Nawat Itsaragrisil gây tranh cãi vì những phát ngôn trên mạng xã hội, Mới đây nhất, là những phát ngôn liên quan đến Đoàn Thiên Ân.

Theo đó, Mr.Nawat cho rằng Thiên Ân không vào top 10 là hoàn toàn đúng. Ông khẳng định đại diện của Việt Nam có phần lưng dài hơn chân, phần hông to, nhiều khán giả cho rằng ông đang xúc phạm phụ nữ. Những từ ngữ "body shaming" phụ nữ nặng nề được thốt ra, trong khi ông đang là chủ tịch của một cuộc thi sắc đẹp, hành động này được khán giả nhận định là không chuẩn mực.

Nawat Itsaragrisil (10/8/1973) là người nắm bản quyền một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Grand International. Hiện tại, những phát ngôn của ông trên mạng xã hội sau đêm chung kết Miss Grand International 2022 về đại diện của Việt Nam - Đoàn Thiên Ân đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ