Logo VieZ

Giữa những ồn ào về việc "ly hôn", Shark Bình ẩn ý nhắc đến chuyện "nghỉ hưu sớm"

Quốc An|
Nghe Audio00:00

Chia sẻ mới nhất của Shark Bình trên trang cá nhân đang khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Sau ồn ào yêu diễn viên Phương Oanh, lẫn drama kiện tụng ly hôn với vợ là doanh nhân Đào Lan Hương, mới đây Shark Bình vừa có chia sẻ bất ngờ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam liên quan đến câu chuyện "Nghỉ hưu sớm".

giua nhung on ao ve viec ly hon shark binh an y nhac den chuyen nghi huu som - anh 0
Ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương.

Trên trang cá nhân của mình CEO NextTech vừa đăng tải lời tâm sự muốn nghỉ hưu sớm và chuyên tâm, đọc kinh viết sách, làm từ thiện.  

Cụ thể bài đăng của Shark Bình: "Đã đến lúc NGHỈ HƯU SỚM rút lui vào hậu trường để chuyên tâm "đọc kinh viết sách" làm từ thiện. Để lại DI SẢN cho những người anh em chí cốt KẾ TỤC trở thành thế hệ doanh nhân công nghệ tiếp theo đủ sức cạnh tranh trong khu vực".  

Chia sẻ này của CEO NextTech nhanh chóng nhận được sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Có thể thấy hậu công khai yêu Phương Oanh, mọi động thái vị "cá mập" này đều khiến công chúng chú ý. Nhưng có lẽ ẩn ý việc nghỉ hưu sớm để cho các "anh em chí cốt" kế tục lần này thực sự gây chấn động.  

Được biết, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm và Phương Oanh "không phải người thứ ba".

Tuy nhiên, sau đó bà Đào Lan Hương lên tiếng khẳng định "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa". Phản hồi sau đó, Shark Bình cho biết thông tin của bà Hương "chưa chính xác với thực tế khách quan".

6348d20e38b800001961765a
6348d2206f6929003656a976

Sau khi công khai mối quan hệ, Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm, sự lãng mạn trên mạng xã hội, gần đây nhất là Shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 hoành tráng cho nữ diễn viên.

Vừa qua, Shark Bình cho biết trong buổi hòa giải diễn ra vào chiều ngày 29/9, ông và vợ mình là bà Đào Lan Hương vẫn chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. Do đó, hai bên đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian.

Người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cũng cho biết, bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để tiến hành lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương).

Bởi những ồn ào và lùm xùm kể trên, nhiều netizen đã đặt ra nghi vấn vị cá mập này sau khi trải qua nhiều ồn ào từ những "drama bùng binh" với Phương Oanh và bà Đào Lan Hương, phải chăng ông muốn dành nhiều thời gian bồi đắp tình cảm bên "người mới".

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình. Ông sinh năm 1981 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ngoài ra, ông còn từng nhận được hơn 30 giải thưởng về kinh doanh công nghệ, được bình chọn là Top những người có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet Việt Nam giai đoạn 2007-2017.
Đào Lan Hương sinh năm 1981, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Khi còn đi học, bà học rất giỏi, là học sinh chuyên hóa trường Hà Nội Amsterdam. Đây là một trong những ngôi trường top đầu thủ đô. Thi đậu vào trường Kinh tế Quốc dân, bà bắt đầu đam mê về công nghệ.     
Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ