Thanh Lam chia sẻ lý do mờ nhạt trong MV của Hoàng Thùy Linh: "Bị cấm khẩu"

Những chia sẻ đầy hài hước của Thanh Lam về màn kết hợp trong MV của Hoàng Thùy Linh.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Đánh Đố, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chia sẻ: "Tôi trăn trở, một là sẽ biến đổi Thanh Lam hoặc Tùng Dương cho có cái hồn của Hoàng Thuỳ Linh hay bây giờ Hoàng Thuỳ Linh phải hú, hét, nghiến… như hai anh chị này".

Với sự góp mặt của Thanh Lam và Tùng Dương, nhiều người nhận định rằng Hoàng Thùy Linh hoàn toàn bị "nhai đầu" bởi 2 cái tên quá "gạo cội" và có khả năng hát ấn tượng.

Điều này đến từ việc Thanh Lam, Tùng Dương đều là hai giọng ca đã có vị trí vững chắc trong làng ca nhạc. Thanh Lam thậm chí được mệnh danh là 1 trong 4 Diva của làng nhạc Việt.

Tuy nhiên, sự mờ nhạt của Thanh Lam trong sản phẩm âm nhạc này cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Sau đó, trong bài đăng của một người bạn, vocalist này cũng đã có những giải thích.

thanh lam chia se ly do mo nhat trong mv cua hoang thuy linh bi cam khau - anh 0
Thanh Lam đùa rằng mình bị "cấm khẩu" trong sản phẩm âm nhạc này nên không thể "nhai đầu" như thông thường.

Chia sẻ về việc mời cặp đôi này tham gia vào sản phẩm âm nhạc của mình, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Cách đây 19 năm, tôi vẫn đang là cô diễn viên múa 15 tuổi vừa thành lập nhóm nhạc.

Đứng trong cánh gà nhìn anh chị hát, tôi đã ước ao một ngày nào đó mình và anh chị cùng thực hiện một sản phẩm âm nhạc. Hơn một năm trời, tất cả làm việc không ngừng nghỉ để có được gì tinh túy nhất. Và cuối cùng, chị Lam và anh Dương đều ưng ý ngay khi vừa nghe bản master".

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album thành công nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Hoàng.  

Đánh Đố: Hoàng Thuỳ Linh tiết chế vui tươi hay Thanh Lam, Tùng Dương bớt "nhai đầu"?

MV của Hoàng Thùy Linh vừa ra mắt, netizen nhận định: “Tưởng đâu bài Tùng Dương, diva gánh team”

Hoàng Thuỳ Linh trở lại với MV Đánh Đố: hiệu ứng quá đẹp, hai "cây đề" làng nhạc tạo bất ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ