Logo VieZ

Thanh Duy tiếp tục tạo trái chiều khi tương tác với nhân viên an ninh: "Ô dề" hay thân thiện?

Mita|

Đoạn clip khiến khán giả chia làm hai phe, nhận định nào mới đúng về Thanh Duy?

Đoạn clip Thanh Duy trình diễn tại một sự kiện mới đây đã được nhiều khán giả chia sẻ lại. Trong video, dễ dàng nhận thấy được độ "lầy" của nam ca sĩ này khi có màn "trêu ghẹo" nhân viên an ninh của sự kiện.

Ở phần bình luận, hành động này cũng khiến Thanh Duy nhận về không ít trái chiều:

- Vừa vừa thì hay, nay thấy ố dề sao sao. Nghe hơi sợ ấy.

- Hỏi thiệt là vui dữ chưa? Chứ thấy tội anh bảo vệ á.

- Lầy vậy mới vui. Dễ thương, hoà đồng không phân biệt địa vị.

- Ông này ở ngoài đời dễ thương thân thiện. Chịu.

- Nhảy xong 4 bài khán giả không cho về yêu cầu ca cổ, hát chay, nhạc xuân, nhạc tết. Anh Duy chiều tất. Mọi người đều có 1 buổi tối sảng khoái lắm luôn. Nên đừng chỉ trích nặng nề quá.

thanh duy tiep tuc tao trai chieu khi tuong tac voi nhan vien an ninh o de hay than thien - anh 0

Nói về việc nhận về nhiều trái chiều liên quan đến hình tượng và những màn trình diễn, Thanh Duy thẳng thắn: "Tôi ví von những lời khen - chê của mọi người như hoa mọc ven đường. Khi xác định được con đường mình đi, tôi không còn cảm thấy sợ phải đối diện với những lời tiêu cực nữa.

Thậm chí, tôi cảm thấy đây là một hành trình khám phá đầy tự hào của bản thân. Tôi thà bị ghét vì được sống là chính tôi, còn hơn được yêu quý vì hình tượng không phải là mình".

thanh duy tiep tuc tao trai chieu khi tuong tac voi nhan vien an ninh o de hay than thien - anh 0

Trước đó, anh từng dính phải những lùm xùm liên quan đến phát ngôn về LGBT khi cho rằng: "Tôi không thuộc cộng đồng LGBT nhưng khi nào cộng đồng cần thì tôi sẽ xuất hiện". Sau những tranh cãi dữ dội, nam ca sĩ đã lên tiếng thừa nhận bản thân đã phát ngôn thiếu suy nghĩ và không cân nhắc thấu đáo.

Tuy nhiên, cộng đồng LGBTQ+ vẫn giữ thái độ thất vọng và cho rằng nam ca sĩ đang thực hiện hành vi "queerbaiting" - làm nội dung liên quan đến cộng đồng LGBTQ+ - nhằm đánh bóng tên và thu hút sự quan tâm với liveshow Delilah.

thanh duy tiep tuc tao trai chieu khi tuong tac voi nhan vien an ninh o de hay than thien - anh 0

Thanh Duy được biết đến với một chất giọng Counter-Tenor (Phản nam) rất đặc biệt. Chính vì thế, cách hát của anh là riêng biệt và có độ nhận diện cao. Nhờ đó, anh thường xuyên nhận được những lời khen cho các sân khấu trình diễn của mình.

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ