Thành Draw: "Nếu chạm tay đến ngôi vị cao nhất tôi sẽ mua giày tặng cho các thí sinh"

Gây bất ngờ khi sử dụng Thành Thật để tung hỏa mù tại đêm Chung kết 1, Thành Draw sẽ dùng chiến thuật gì để chạm tay đến ngôi vị cao nhất của Rap Việt?

Thành Draw: "Nếu chạm tay đến ngôi vị cao nhất tôi sẽ mua giày tặng cho các thí sinh"

Thí sinh Thành Draw của đội HLV Binz đã có sự đột phá ngoạn mục, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Ít ai biết được, để có được những đột phá như ngày hôm nay, anh chàng đã phải trải qua cả quá trình rèn luyện tích cực để không bị bỏ lại so với các thí sinh khác.

thanh draw neu cham tay den ngoi vi cao nhat toi se mua giay tang cho cac thi sinh - anh 0
Thành Draw với tiết mục Thành Thật

Hiện tại giải thưởng dành cho quán quân của Rap Việt vẫn chưa được công bố, khán giả cũng như những thí sinh vẫn còn đang đặt dấu chấm hỏi về phần thưởng dành cho người thắng cuộc.

Nói về việc nếu như được chạm tay đến ngôi vị cao nhất, phần thưởng là tiền mặt, nam rapper sinh năm 1997 đã chia sẻ: “Nếu như có được giải thưởng là tiền mặt thì trước tiên Thành sẽ mua Jordan cho các thí sinh trong chương trình, sau đó mua quà cho gia đình, nhưng người mà Thành yêu quý, đã động viên ủng hộ Thành trong suốt thời gian vừa qua. Phần còn lại Thành sẽ ủng hộ cho miền Trung”.

Trước thềm chung kết, Thành Draw tiết lộ anh sẽ không còn là một chàng mang năng lượng bùng cháy như khán giả thường thấy. Anh sẽ kết hợp cùng Gonzo mang đến một tiết mục nhẹ nhàng, một màu sắc hoàn toàn mới lạ. 

Dù từng là thí sinh bị đánh giá còn khá an toàn, chưa biết tiết chế năng lượng, bùng nổ chưa xuất sắc ở những tập đầu. Nhưng xuất hiện ở đêm Chung kết 1, tiết mục Thành Thật của Thành Draw đã làm cho mọi người bất ngờ.

Việc sử dụng lối chơi chữ ấn tượng, loạt từ ngữ về thành như thành ngữ, thành công, thành tích… Thành Draw thể hiện xuất sắc vai trò là một chiến binh thiện chiến của đội HLV Binz, phơi bày những sự thật còn đang ẩn khuất trong cuộc sống.

“Khẩu xà tâm phật nên đôi khi thành thật mất lòng” là câu rap mở màn cho điệp khúc rap mà anh chàng thể hiện. Có lẽ anh muốn cho khán giả biết những gì anh sắp nói trong bài hát tiếp theo đây tuy hơi cay đắng nhưng tất cả đều là sự thật.

Cuộc sống đang trở nên cạnh tranh khốc liệt, mạnh thắng yếu thua đã không còn là quy chuẩn của sự chọn lọc. Thay vào đó, để bản thân tồn tại người ta không tiếc dùng “tâm kế” để loại trừ nhau. Có ai nhớ rằng chỉ có thành thật mới khiến chúng ta tồn tại và giữ vẹn tâm mình.

Sự thật thì luôn mất lòng, con người vì ngoại giao, vì các mối quan hệ nên luôn sẵn sàng dùng những lời hoa mỹ để nâng ta lên, ta sống trong ảo tưởng đó để rồi một ngày nhận ra thì đã quá muộn. Vì thế nên Thành Thật đã chỉ rõ “Có sao nói vậy đừng vội trách thành thật lỡ lời, thành thật trong từng lời nói khiến mình thẳng thắn thành thật đàng hoàng, và thành thật không cần cao sang, họ vẫn với tay thắt nhặt mà quàng”.

Những câu rap của Thành Draw đi thẳng vào lòng người nghe, có bao giờ ta tự hỏi rằng mình đã có bao nhiêu phần thành thật trong cuộc sống này chưa, ta đã từng bị ai bỏ rơi chưa, ta đã từng chết vì những lời mật ngọt chưa: “Hỏi thành thật ở chốn xa hoa này có mấy ai? Hỏi thành thật đặt trong cuộc chơi này có mấy ai? Họ bảo thành công được ghi điểm bằng những Thành tích, Thành bại, thắng hay thua là do Thành thích. Thành ngữ từng câu từng chữ này do Thành trích…” 

thanh draw neu cham tay den ngoi vi cao nhat toi se mua giay tang cho cac thi sinh - anh 0
"Chỉ có thành thật mới có thể chia sẻ niềm vui và nói về những vấn đề đang gặp phải." - Thành Draw

Lý giải cho việc dùng xuyên suốt từ thành trong đoạn rap của mình, Thành Draw chia sẻ: “Thông điệp mà mình muốn chia sẻ đơn giản và gói gọn trong 2 từ là thành thật. Chỉ có thành thật mình mới có thể chia sẻ niềm vui và nói về những vấn đề đang gặp phải.

Khi mình thành thật với mọi người thì mọi người sẽ dành sự thành thật ngược về cho mình. Lúc này mình có thể nghe được những ý kiến, những đóng góp, chia sẻ của những người xung quanh một cách thành thật nhất, đó là điều mình cần nhất”.

Những gì mà Thành Draw muốn cho người nghe cảm nhận được đó là cũng giống như "mặt trời, mặt trăng, sự thật" dù có che giấu cũng chỉ một lúc nào đó, chẳng thể che giấu cả đời. Thành Thật dành cho những người yêu rap, những ai đang chịu những thất bại, vấp ngã, còn đang chơi vơi giữa khó khăn và chiêm nghiệm về những chuyện đã qua.

Lời lẽ mà Thành Draw thể hiện chủ yếu nhắm vào những sự thật trong cuộc sống mà anh nhìn thấy được. Nhưng có một sự thật mà bắt buộc tất cả mọi khán giả theo dõi xuyên suốt hành trình 15 tập của Rap Việt phải nhìn thấy: Thành Draw đã cố gắng từng ngày để có được vị trí như ngày hôm nay.

Không còn là anh chàng dư năng lượng khi thể hiện Vì Em So Đẹp, giờ đây, Thành Draw đang cho tất cả mọi người thấy được sự thay đổi của mình khi anh không ngừng cố gắng. Anh đã làm được, anh dùng sự thành thật của chính bản thân mình để xứng đáng được gọi tên vào chung kết và nhiều hơn thế nữa.

thanh draw neu cham tay den ngoi vi cao nhat toi se mua giay tang cho cac thi sinh - anh 0
Thành Draw với phần trình diễn Vì Em So Đẹp

“Năng lượng của Thành Draw không cần gì phải bàn cãi, kỹ năng phát triển từ ngữ cũng đã được cải thiện đáng kể, em sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai”. Rhymastic chia sẻ.

Liệu rằng sự thay đổi màu sắc hoàn toàn tại đêm chung kết có thể giúp Thành Draw chạm tay đến ngôi vị cao nhất của Rap Việt 2020.

Justatee: "Chưa bao giờ nghĩ Rap sẽ có ngày được phổ biến như hiện tại!"

Ricky Star được HLV Binz âm thầm tặng giày hiệu trước thềm chung kết 1

Lăng LD chia sẻ về tin đồn là "rich kid"

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ