Tham dự lễ trao giải VEA 2021 cùng Linda Ngô - Phong Đạt sẽ như thế nào?

Tham dự Vietnam Entertainment Awards 2021, Linda Ngo - Phong Đạt lên đồ làm netizen được một phen trầm trồ.

Tham dự lễ trao giải VEA 2021 cùng Linda Ngô - Phong Đạt sẽ như thế nào?

Vietnam Entertainment Awards (VEA) là giải thưởng do YouTube và Vie Network phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, đơn vị sản xuất, nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí. Ngày 28/1, lễ trao giải đã chính thức được diễn ra. Tại đây netizen được chứng kiến cuộc đổ bộ của hàng loạt Social Star, trong đó nổi bật phải kể đến Linda Ngô - Phong Đạt. 

Trong clip mới nhất, Linda đã chia sẻ quá trình tham dự lễ trao giải VEA 2021 của cô cùng bạn trai để netizen được dịp chiêm ngưỡng. Tại VEA 2021, Linda và Phong Đạt được vinh danh trong top 10 Nhà sáng tạo YouTube Shorts nổi bật nhất năm. Được biết, đây là lần đầu tiên cô được mời tham dự một lễ trao giải lớn đến thế nên bản thân rất hồi hộp xen lẫn háo hức.

Trước giờ diễn ra lễ trao giải vài tiếng, Linda đã thuê đội make up bên ngoài cho cô và bạn trai. Được biết, đồng hành cùng cô và bạn trai trên đường tới thảm đỏ còn có "hot girl The Voice" Yến Tatoo. Trên xe cả ba đã có dịp trò chuyện, giao lưu và được Yến Tatoo hát live một đoạn bài hát Đắng nồng cay. 

Theo Linda chia sẻ, trước khi vào tham dự, cô được test nhanh Covid-19 để đảm bảo nguyên tắc phòng dịch trong thời buổi hiện nay. Sau đó, sự xuất hiện của bộ đôi đã làm cả thảm đỏ VEA 2021 thêm bùng nổ.

tham du le trao giai vea 2021 cung linda ngo phong dat se nhu the nao - anh 0
Màn "chặt chém" của cả hai Social Star tại thảm đỏ VEA 2021. 

Linda Ngô - Phong Đạt lên đồ sang chảnh, chuẩn thần thái tham dự sự kiện. Nếu Linda quyến rũ với váy hai dây màu đỏ thì Phong Đạt lại bảnh bao không kém với vest đen. Sau hàng loạt "pô" hình tại thảm đỏ, Linda và Phong Đạt sẽ cùng catwalk với sự vỗ tay của loạt người tham dự. 

Đến với sân khấu chính của lễ trao giải, họ được BTC sắp xếp ngồi gần với sân khấu, được dịp giao lưu với các Social Star khác. Linda cho biết khi màn hình chiếu đến kênh YouTube Dalin Vlog của cả hai, cô rất hồi hộp và xúc động, không nghĩ bản thân lại có cơ hội được vinh danh tại VEA 2021. Cô còn cho biết lễ trao giải sẽ là động lực để Dalin Vlog cũng như các Social Star khác có thêm động lực tiến về phía trước. 

Social Star kể chuyện Tết Nhâm Dần 2022: Chuyến đi về nhà luôn là cung đường đẹp nhất

Nhìn lại Vietnam Entertainment Awards 2021: Quá nhiều cảm xúc đong đầy!

Phương Nam - Uy Lê (Saigon Tếu) thực hiện thử thách tiếng Anh: Không thua người bản xứ!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ