Thái độ thẳng thắn của Thùy Tiên khi được hỏi liệu có kỳ thị LGBT?

Thùy Tiên có hẳn 1 bài hát để trả lời câu hỏi này từ người hâm mộ.

Mới đây, trong video đầu tiên được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của mình, Thùy Tiên đã thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi được người hâm mộ gửi về. Không chỉ thể hiện sự hài hước, duyên dáng trong từng câu trả lời, nàng hậu cũng thể hiện thái độ và quan điểm rõ ràng đối với những câu hỏi khá nhạy cảm.

thai do thang than cua thuy tien khi duoc hoi lieu co ky thi lgbt - anh 0

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Chị có kỳ thị bede không?"  Thùy Tiên vừa hài hước vừa thẳng thắn thể hiện quan điểm khi đáp lại bằng lời bài hát: "Bede thì sao? Cũng là con người, cũng mang niềm vui đến cho mọi người". Thùy Tiên cũng thể hiện sự yêu thích đối với bài hát này. Có thể thấy, đối với nàng hậu, cộng đồng LGBT có quyền được thoải mái thể hiện bản thân, làm điều mình thích và không cần phải để ý đến thái độ của bất kỳ ai.

Trước đó, nhân dịp Pride Month, Thùy Tiên cũng đã chia sẻ bộ ảnh với lá cờ lục sắc cùng trang phục ý nghĩa nhằm ủng hộ cộng đồng LGBT. Không chỉ thoải mái dang rộng lá cờ lục sắc, Thùy Tiên còn mặc cả chiếc áo có chữ Pride với màu lục sắc. Hơn nữa, Thùy Tiên còn tự tin sử dụng tiếng lóng của cộng đồng LGBT khi chia sẻ với phóng viên Thái Lan.

thai do thang than cua thuy tien khi duoc hoi lieu co ky thi lgbt - anh 0
thai do thang than cua thuy tien khi duoc hoi lieu co ky thi lgbt - anh 0
Thùy Tiên rạng rỡ cùng lá cờ lục sắc nhân dịp Pride Month.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998 là một hoa hậu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Vào năm 2022, cô đã được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu.

Đừng ngủ khi Thuỳ Tiên còn thức

Ra là giới beauty queen có những bức ảnh phát ra tiếng: Thùy Tiên chào thua Hương Ly, Lệ Nam

Rò rỉ tin nhắn giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ