Đừng ngủ khi Thuỳ Tiên còn thức

Chia sẻ

"Rồi hết nhiệm kỳ làm danh hài luôn đúng không Thùy Tiên" - Netizen để lại bình luận.

Vốn được mệnh dài là nàng hậu Gen Z nhiều muối của showbiz Việt, Thùy Tiên luôn mang đến hình ảnh hài hước, duyên dáng mỗi khi xuất hiện. Trên trang cá nhân, nàng hậu thường xuyên khoe những hình ảnh đời thường, mộc mạc của mình đến công chúng. Mới đây nhất, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tiếp tục thể hiện sự mặn mà của mình khi đăng clip trêu ekip cực hài hước. 

dung ngu khi thuy tien con thuc - anh 0

Theo đó, khi một người trong ekip đang ngủ trưa say giấc, Thùy Tiên đã ngồi cạnh và liên tục chọc phá. Không những thế, nàng hậu còn thể hiện độ lầy lội của mình khi nâng giọng hát ca khúc "Chồng Xa" của Cẩm Ly để đánh thức nhân viên. Khoảnh khắc này được Thùy Tiên miêu tả: "Xin đừng ngủ khi Thuỳ Tiên còn thức". 

"Dậy đi em, đừng ngủ say sưa. Dậy ra coi, mẹ nấu canh chưa…Lấy chồng…" - Thùy Tiên nâng giọng nhưng sai lyric. 

dung ngu khi thuy tien con thuc - anh 0

Hết hát trêu chọc, nàng hậu còn mang sầu riêng ra đánh thức đồng nghiệp: "Bể hết cánh mũi rồi, gòi gòi gòi, dập dập dậy dậy". Đoạn clip nhanh chóng được người hâm mộ viral mạnh mẽ, loạt bình luận dành cho "thánh hài" Thùy Tiên. Thậm chí, fan còn đề xuất Thùy Tiên nên rẽ hướng làm "danh hài" khi hết nhiệm kỳ: 

"Sao dễ thương dậy chời ! Đừng ngủ khi Nông Chiên còn thức nha".

"Rồi hết nhiệm kỳ làm danh hài luôn đúng không bà".

"Mít gren quên lời, chúa tể âm nhạc, bà hoàng ca hát".

dung ngu khi thuy tien con thuc - anh 0

Hoa hậu Thuỳ Tiên tên đầy đủ là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh ngày 12/8/1998 tại TP. HCM. Nàng hậu từng theo học tại Khoa Pháp Văn - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2019, Thùy Tiên theo học tại Khoa Du lịch - Cử nhân Quản lý Khách sạn-Nhà hàng quốc tế (chương trình hợp tác với trường Du lịch và Khách sạn Quốc tế Vatel, Pháp) tại Trường Đại học Hoa Sen.

Clip: Ngọc Châu - Thủy Tiên ăn vội và câu nói: "Bánh mì là ngon nhất" sau 12 tiếng làm việc liên tục

Rò rỉ tin nhắn giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên

Xem hình cũ của Thủy Tiên, nghe tâm sự lúc đó mới hiểu sao chuyện body shaming được nàng Hậu bày tỏ mạnh mẽ đến thế

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ