Rò rỉ tin nhắn giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên

Chia sẻ

Quả là một giấc ngủ quên nhiều thăng trầm và đổi thay khiến ai cũng ao ước.

Chuyện Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Thủy Tiên có mối quan hệ thân thiết từ khi cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 có lẽ không còn quá xa lạ với beauty fan. Mới đây, Miss Grand International 2021 bất ngờ đăng tải đoạn chat cùng cô bạn cùng phòng năm nào khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Cụ thể, trước khi Thùy Tiên lên đường chinh chiến quốc tế, hai người đẹp có hẹn nhau đi uống cà phê. Tuy nhiên do ngủ quên nên lỡ hẹn, sau giấc ngủ quên đó giờ đây 1 nàng là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 còn 1 nàng trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

ro ri tin nhan giua hoa hau thuy tien va a hau thuy tien - anh 0
Thùy Tiên chia sẻ đoạn chat cùng Á hậu Thủy Tiên.
ro ri tin nhan giua hoa hau thuy tien va a hau thuy tien - anh 0
Nàng hậu có những cú "ngủ quên" đặc biệt.

Nói về ngủ quên thì cách đây không lâu, Thùy Tiên cũng từng cho Đỗ Mỹ Linh "leo cây" hẳn 12 tiếng đồng hồ do jet lag. Theo đó, Đỗ Mỹ Linh đã hẹn ăn tối với Thùy Tiên vào lúc 7 giờ, thế nhưng Thùy Tiên vì "jet lag" (hiện tượng giấc ngủ bị ảnh hưởng gián đoạn khi thay đổi múi giờ sinh hoạt) mà ngủ đến tận sáng hôm sau quên luôn cả cái hẹn từ trước với người chị. 

Câu chuyện chưa hết hài hước khi 6 giờ sáng hôm sau Thùy Tiên mới báo lại cho Đỗ Mỹ Linh và chuyển hẳn cái hẹn ăn tối thành ăn sáng với cô. Dòng trạng thái được Đỗ Mỹ Linh đăng tải kèm theo đoạn hội thoại này đã khiến nhiều người không khỏi bật cười: "Hoa hậu của các bạn hẹn 7h tối... Ngủ tới 6h sáng nhắn tin".

ro ri tin nhan giua hoa hau thuy tien va a hau thuy tien - anh 0
Cái hẹn hơi bị "trễ" quá của Thùy Tiên với Đỗ Mỹ Linh.

Sau khi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022 khép lại, Thùy Tiên đã có những chia sẻ về Á hậu Thủy Tiên qua livestream trên trang cá nhân: "Thủy Tiên là một người bạn của chị. Khi chị đi thi Hoa hậu Việt Nam thì Tiên ở chung phòng với chị vì cả 2 đều cùng tên Tiên, nên 2 người ở chung phòng với nhau rất vui. Năm đó chị cũng thấy Tiên là một thí sinh rất sáng giá.

Năm nay chị thấy Tiên tiến bộ, tập tành, nỗ lực hơn nhiều. Nhưng cũng hơi tiếc vì có lẽ Tiên còn trẻ nên khi lên sân khấu gặp nhiều áp lực nên hơi run một xíu. Còn ở ngoài thì Tiên rất thông minh, là người rất có cố gắng. Khi thi Hoa hậu Việt Nam, chị rất nể Tiên vì bạn ấy tập luyện rất kinh khủng. Chị mừng cho Tiên vì vị trí Á hậu 2 cũng là ước mơ của rất nhiều người".

ro ri tin nhan giua hoa hau thuy tien va a hau thuy tien - anh 0
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ