Tiếp tục chuỗi clip biến đồ ăn bình dân thành món đắt tiền, Thái Công lại khiến dân tình phải “ngã ngửa” khi cho “ra lò” món mì tôm “quý tộc”.
Sống trong sự giàu có nên có lẽ đến cả cách thưởng thức đồ ăn của Thái Công cũng phải khác biệt và đậm "mùi" tiền. Kể cả đó chỉ là những món ăn bình dân. Sau lần gây sốt cõi mạng với phần hột vịt lộn trị giá hơn 50 triệu đồng, Thái Công lại tiếp tục "tạo nét" với clip hướng dẫn cách ăn mì tôm chuẩn "quý tộc".
Nội dung liên quan
Nếu bạn là một người tinh tế, tỉ mỉ, sang trọng thì bạn không bao giờ ăn trong một cái tô nhựa như vậy. Bạn sẽ lấy phần mì này ra và bỏ trong một cái tô càng quý giá thì sẽ càng sang trọng. - Thái Công chia sẻ về cách biến món ăn bình thường trở nên "sang chảnh" hơn nhờ vào việc để nó vào một chiếc tô đắt giá.
Nội dung liên quan
Lý do Thái Công có cách ăn uống sang chảnh và cầu kỳ như vậy đến từ việc anh có một cuộc sống dư dả về vật chất nên có nhiều lựa chọn. Chính anh cũng đã khẳng định rõ điều này: "Thái Công may mắn có một cuộc sống được lựa chọn. Vậy nên Thái Công không chọn ăn trong tô nhựa mà chọn ăn trong một tô sứ rất quý giá."
Nội dung liên quan
Phong cách sống đậm chất thượng lưu của Thái Công vốn nổi tiếng từ lâu. Nhất là khi anh thể hiện rõ sở thích ăn uống "quý tộc" bất chấp những món ăn đều là món bình dân. Dưới phần bình luận, netizen chia thành nhiều ý kiến trái chiều. Có người nhận xét anh "làm màu", nhưng cũng có người cho rằng anh chỉ đang sống đúng với sự giàu có của anh.
- Ăn mì gói thôi mà cũng phải làm màu đến vậy hả?
- Hay cho từ "được lựa chọn". Rõ ràng vì Thái Công giàu nên có quyền được ăn uống sang chảnh mà.
- Ai nói người tinh tế thì không ăn mì trong tô nhựa?
- Với cháu thì ăn mì gói trong hộp nhựa rồi uống sting là đủ ngon rồi chú ạ.
- Ai nghèo thì lướt qua cho đỡ tủi thân nha quý vị.
Nguồn: TH&PL