Logo VieZ

Vụ diễn viên Tangmo qua đời: Dư luận Thái chỉ ra những điểm bất thường nào của hội bạn đi cùng?

Minh Thư|

Chủ kênh Yêu Tiếng Thái đã có những chia sẻ về những gì cô tìm hiểu và biết được về những uẩn khúc xoay quanh sự ra đi của nữ diễn viên của phim “Chiếc lá cuốn bay” - Tangmo Pattaratida.

Vụ diễn viên Tangmo qua đời: Dư luận Thái chỉ ra những điểm bất thường nào của hội bạn đi cùng?

Vụ việc nữ diễn viên xấu số Tangmo Pattaratida tử vong do đuối nước vẫn đang là điểm nóng của dư luận bởi những tình tiết bí ẩn. Đặc biệt là thái độ lạ thường của hội bạn thân đi cùng. Loạt hành động kì lạ, "máu lạnh" trong khi Tangmo mất tích cùng những lời khai vô lý của những người bạn này khiến cho mọi việc trở nên khó đoán hơn.

vu dien vien tangmo qua doi du luan thai chi ra nhung diem bat thuong nao cua hoi ban di cung - anh 0
Một trong những hình ảnh cuối cùng của Tangmo ( người đeo kính bên trái) cùng với hai người bạn thân trên chiếc thuyền định mệnh. Đặc biệt, quản lý của nữ diễn viên tên Kratik (người ở giữa) đang "ngập" trong chỉ trích bởi sự giả tạo khi cho lời khai về vụ án.

Theo dòng dư luận, chủ kênh Yêu Tiếng Thái cũng đã có những chia sẻ về vụ việc đau lòng của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida. Cô cho biết vì thi thể của Tangmo đã bị trương lên nên không thể xét nghiệm bàng quan để chứng thực lời khai của hội bạn thân. 

vu dien vien tangmo qua doi du luan thai chi ra nhung diem bat thuong nao cua hoi ban di cung - anh 0
Tất cả chỉ trông chờ vào miếng băng vệ sinh được tìm thấy ở phần thân dưới của Tangmo. Trước đó, quản lý Kratik cùng người bạn tên San đã khai rằng do đi vệ sinh nên Tangmo đã trượt chân té xuống nước.  

Yêu Tiếng Thái chia sẻ rằng dư luận Thái đang nghiêng về hướng nữ diễn viên thật sự bị tai nạn. Thế nhưng, điều netizen Thái rất muốn làm rõ đó là thái độ và hành động kì lạ của hội bạn đi cùng thuyền với Tangmo. 

Thời điểm Tangmo bị rớt xuống sông, những người trên thuyền không hề gọi cứu hộ liền mà đi lòng vòng tự tìm kiếm. Điều này đã làm mất đi rất nhiều thời gian quý giá. Chưa kể đến việc họ không hề chỉ cho đội cứu hộ chính xác vị trí Tangmo bị mất tích như thể đang làm nhiều cách để kéo dài thời gian tìm kiếm Tangmo.

Hành vi bỏ mặc bạn mất tích dưới dòng nước lạnh lẽo và về nhà ngủ như thể chưa từng có gì xảy ra của hội bạn "thân ai nấy lo" làm nhiều người thấy "nóng máu". Đáng chú ý hơn đó là lời khai bất hợp lý của những người bạn đi cùng thuyền về nguyên do Tangmo rớt xuống nước vì…đi vệ sinh.

vu dien vien tangmo qua doi du luan thai chi ra nhung diem bat thuong nao cua hoi ban di cung - anh 0
Khó có thể tin được việc một nữ diễn viên nổi tiếng như Tangmo lại đi vệ sinh "lộ thiên" ngay trên thuyền, trước mặt còn có ba người đàn ông. Kể cả người bình thường cũng không ai lại chọn cách đi vệ sinh như vậy.

Yêu Tiếng Thái cho biết những ai theo dõi vụ án này có lẽ sẽ khá buồn vì mọi lời khai đều có xu hướng đổ lỗi cho nạn nhân. Kể cả những người được cho là chứng kiến việc Tangmo rơi xuống sông - Kratik và San cũng khai rằng trong lúc nữ diễn viên đi vệ sinh đã bất cẩn rơi xuống nước. Còn họ hoàn toàn không có lỗi.

Theo Yêu Tiếng Thái tìm hiểu, khó có thể kết án hay khiến cho hội bạn đi cùng trên thuyền với Tangmo phải ngồi tù. Tất cả chỉ trông chờ vào thứ gọi là "tòa án lương tâm" bên trong những con người đã trơ mắt nhìn Tangmo chìm trong dòng nước lạnh lẽo. Hiện vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra và thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ