Logo VieZ

Taylor Swift thắng VMAs, công bố luôn album mới: Chắc tiền seeding từ YG?

Mita|

Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ từ Taylor Swift.

Taylor Swift vừa khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công bố về việc sẽ ra mắt album Midnights. Đây là album hoàn toàn mới, được phát hành vào ngày 21/10/2022. Cô cũng vừa tiết lộ về album này trong bài phát biểu đầy cảm xúc sau khi nhận giải tại MTV Video Music Awards.

taylor swift thang vm as cong bo luon album moi chac tien seeding tu yg - anh 0

Viết trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Chúng ta cùng sống trong tình yêu và nỗi sợ hãi, trong tình trạng hỗn loạn và cả nước mắt. Chúng ta chỉ nhìn chằm chằm vào các bức tường và nốc rượu đến khi chúng trả lời lại.

Chúng ta đảo lộn bên trong những chiếc lồng tự tạo của chính mình và cầu nguyện rằng chúng ta sẽ không - ít nhất ở ngay lúc này - mắc phải những sai lầm thay đổi định mệnh.

Đây là một tuyển tập nhạc được viết vào lúc nửa đêm, một cuộc hành trình vượt qua nỗi kinh hoàng và những giấc mơ ngọt ngào...

Đối với tất cả chúng ta, những người đã loay hoay để tìm cách thắp sáng những chiếc đèn lồng và đi tìm kiếm, hy vọng rằng khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúng ta sẽ gặp lại được bản thân".

taylor swift thang vm as cong bo luon album moi chac tien seeding tu yg - anh 0

Trước đó, khi kết thúc lễ trao giải, Taylor Swift chia sẻ: "Các bạn, tôi rất tự hào về những gì chúng ta đã làm. Mỗi giây, mỗi phút trong khoảnh khắc hiện tại, tôi đều nghĩ rằng chúng tôi sẽ không thực hiện được bộ phim ngắn này nếu không phải vì các bạn.

Và tôi đã quyết định rằng, nếu mọi người đã hào phóng và cho chúng tôi giải thưởng này, tôi nghĩ có thể sẽ là một khoảnh khắc thú vị khi nói với mọi người rằng album hoàn toàn mới của tôi sẽ ra mắt vào ngày 21/10. Và tôi sẽ kể bạn nhiều hơn vào lúc nửa đêm".

taylor swift thang vm as cong bo luon album moi chac tien seeding tu yg - anh 0

Ảnh bìa album cho Midnights cũng đã được công bố. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tracklist của album vẫn chỉ được liệt kê là "Ca khúc thứ nhất", "Ca khúc thứ hai" và như vậy, lên đến 13.

Kể từ Folklore và Evermore được phát hành chỉ cách nhau 5 tháng vào năm 2020, đây là lần gần nhất Taylor Swift công bố một album hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ vẫn chưa tiết lộ phong cách album mới sẽ theo phong cách nào và liệu Aaron Dessner và Jack Antonoff có trở lại với tư cách producer hay không.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ