Tập 4 “House Of The Dragon” liên quan mật thiết với “Game Of Thrones”

Teaser tập 4 “House Of The Dragon” cung cấp nhiều thông tin liên đới với “Game Of Thrones”

Sau khi lên sóng được 3 tập, House Of The Dragon nhanh chóng tạo ra cơn sốt và mùa "bội thu Rồng". Bộ phim nhận về điểm số cao ngất ngưởng từ giới phê bình và người hâm mộ. Tưởng chừng cái kết hụt hẫng ở Game Of Thrones khiến phần tiền truyện sẽ giảm sức nóng nhưng tỷ số lượt xem cho thấy phim thành công vượt mong đợi.

tap 4 house of the dragon lien quan mat thiet voi game of thrones - anh 0

Mới đây, House Of The Dragon nhá hàng về những diễn biến cực kỳ hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập 4. Nhiều tình tiết fan đang mong đợi được giải đáp như liệu "Thân Vương Ngỗ Ngược" trở về từ cuộc chiến Stepstone sẽ tiếp tục gây ra tai hoạ gì? Cuộc chiến giành ngôi sẽ tiến triển ra sao, Ngôi Báu Sắt sẽ thuộc về ai, em trai, con gái hay hoàng tử nhỏ được cưng chiều bậc nhất?

tap 4 house of the dragon lien quan mat thiet voi game of thrones - anh 0

Không dừng lại ở đó, đoạn teaser cung cấp thêm mối liên quan mật thiết giữa House Of The Dragon và Game Of Thrones. Sự xuất hiện của con dao Catspaw cùng lời tiên tri của Rhaenyra về một hoàng tử được hứa hẹn và trường ca của lửa và băng (từng được nhắc đến trong Game Of Thrones) sẽ kể câu chuyện gì?

Ngoài ra, sau sự xuất hiện của Seasmoke trong tập 3 khán giả trông đợi thêm nhiều màn xuất hiện của bầy Rồng, liệu sinh vật nào sẽ tiếp tục tham gia các cuộc chiến sắp tới? 

Tập 4 House Of The Dragon sẽ lên sóng vào 8h00 sáng thứ Hai ngày 12/09 tới đây tại VieON.

tap 4 house of the dragon lien quan mat thiet voi game of thrones - anh 0

House Of The Dragon sẽ ra mắt vào ngày 22/08/2022 này trên HBO GO - Công chiếu tại VieON! Đừng bỏ qua ưu đãi 25% gói VIP HBO GO 3 tháng trên VieON cho một mùa bội thu "Rồng".

“House Of The Dragon” tập 3: Bầy Rồng trở lại trong vinh quang

Loạt thoại “chất như nước cất” trong “House Of The Dragon”

Fan quốc tế “House Of The Dragon” khóc ròng vì lý do này

Chia sẻ