Logo VieZ

Táo lên tiếng về Mơ 2022: "Tôi không được xem visual background"

Nguyễn Minh Tân

|

Ban tổ chức sau đó cũng đã đưa ra lời xin lỗi nhưng hoàn toàn không nhắc gì đến vấn đề này.

Mới đây, Táo cũng đã lên tiếng sau những phản ứng tiêu cực từ khán giả cho sự kiện âm nhạc Mơ Khi Đang Mơ 2022. Trước đó, nam rapper từ Tổ Quạ đã trình diễn trước phần led chiếu hoạt cảnh một chiếc quan tài.

Chính vì thế, Táo đã lên tiếng khẳng định rằng đó không phải chủ đích của anh: "Visual background show đêm qua tôi không được xem qua, tôi cũng khá buồn vì chuyện đấy. Mong là trải nghiệm mọi người về phần trình diễn của anh em không quá tệ".

Sau đó, ban tổ chức cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức của mình về sự việc này sau một thời gian dài khóa fanpage:

"Vì lý do về nguồn điện trục trặc nên hệ thống âm thanh, ánh sáng không đạt được công suất tối đa dẫn đến chất lượng các tiết mục hết sức tồi tệ, bị gián đoạn, ngắt quãng liên tục và ngay cả bản thân chúng tôi cũng không thể chấp nhận được sự việc đó. 

tao len tieng ve mo 2022 toi khong duoc xem visual background - anh 0
Bài đăng xin lỗi từ phía BTC.

Đồng thời, chúng em cũng gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn đến các anh, chị nghệ sĩ vì đã hỗ trợ sự kiện hết sức có thể.

Xin lỗi tất cả các anh, chị vì đã để xảy ra sự cố không mong muốn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng không đảm bảo được hiệu suất tối đa khiến anh, chị cảm thấy không được tôn trọng trong suốt quá trình biểu diễn". 

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức cần xin lỗi Táo vì đã để một background thiếu tôn trọng nam rapper này.

tao len tieng ve mo 2022 toi khong duoc xem visual background - anh 0
Nhiều khán giả cho rằng BTC chương trình cần có lời xin lỗi dành cho Táo.

Mơ Khi Đang Mơ 2022 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Indie được yêu thích như Hoàng Dũng, Ngọt, Cá Hồi Hoang, rapper Táo, Wean - Naomi,...

Tuy nhiên, tại đây, khán giả tỏ ra mệt mỏi khi chương trình liên tục gặp sự cố từ âm thanh cho đến ánh sáng. Sau mỗi phần trình diễn của ca sĩ, khán giả được yêu cầu chờ đợi từ 20 - 30 phút để BTC set-up lại âm thanh.

Thậm chí, sau khi phần loa của chương trình bị cháy, Hoàng Dũng và Ngọt Band bắt buộc phải "hát chay" mà không có sự hỗ trợ của loa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ