Đêm nhạc "tệ nhất lịch sử": Hoàng Dũng phải hát chay, cầm mic cho Ngọt vì nổ loa?

Chia sẻ

Một sân khấu đang khiến rất nhiều khán giả bức xúc về cách tổ chức.

Mới đây, một show nhạc đã quy tụ hàng loạt những cái tên nổi bật trong giới indie như Táo, Ngọt band, Cá Hồi Hoang, Vũ Thanh Vân và cả Hoàng Dũng.

Tưởng chừng đây sẽ là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn cho khán giả, thế nhưng đã có rất nhiều những vấn đề xảy ra xung quanh đêm nhạc này.

Nhiêu khán giả sau đó cũng đã đầy bức xúc kể lại câu chuyện tham gia show của mình:

- Không những bỏ tiền ra không nghe được nhạc mà còn phải đứng chờ hơn 2 tiếng mới được vô cái cửa. Show ghi 18h bắt đầu mà 19h30 vẫn còn 1 hàng dài đứng đợi vô cửa check-in.

- Lần đầu tiên đi show âm nhạc xong chị MC bảo khán giả là “Các bạn mệt 1 nhưng BTC mệt 10”, 10 điểm cho sự duyên dáng.

- Táo hát trên nền background rất kỳ, Cá Hồi Hoang lại bật background là hoa sen, ngộ nghĩnh nhỉ?

- Cứ diễn xong là BTC phải đi kiểm loa 15 phút, kiểm xong rồi mới cho diễn tiếp. Vậy mà cuối cùng vẫn tịt. Hoàng Dũng với Ngọt là tội nhất, hát không có loa luôn.

- Cuối cùng, vẫn phải cảm ơn các nghệ sĩ vẫn cháy hết mình cùng khán giả. Các fan cũng đã ủng hộ chương trình đến phút cuối (trừ mình).

- Đây có lẽ là show nhạc tệ nhất lịch sử, không tưởng tượng được nếu tệ hơn nữa sẽ ra sao.

dem nhac te nhat lich su hoang dung phai hat chay cam mic cho ngot vi no loa - anh 0
Bức ảnh được Hoàng Dũng đăng tải.

Sau đó, Hoàng Dũng cũng đã lên sân khấu hỗ trợ Ngọt Band trong phần cuối của chương trình với một màn đàn - hát "chay" ca khúc Lần Cuối - một trong những sản phẩm âm nhạc viral nhất của band nhạc này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Dũng cho biết: "Makeup tóc tai đẹp vuốt vuốt các thứ. Để lên sân khấu cầm mic cho nhạc sĩ Chiều Phan". Anh cũng tag kèm Vũ Đình Trọng Thắng - thành viên nổi bật của Ngọt Band vào bài đăng của mình.

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert 25 đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Hoàng Dũng cover Nắng Thủy Tinh: bài duy nhất được khen nhiều trong series GenZ và Trịnh!

Không còn đi tìm "nàng thơ", giờ Hoàng Dũng muốn làm cái cây, sẽ làm nhiều nhạc không-phải-tình-yêu hơn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ