Logo VieZ

Đại diện đêm nhạc "Mơ Khi Đang Mơ" lên tiếng phản hồi sau khi nhận phản ứng tiêu cực từ khán giả

Minh Tân

|

Những giải thích từ agency tổ chức "đêm nhạc tệ nhất lịch sử" theo cách nhiều khán giả đang gọi.

Sau khi nhận về những phản ứng tiêu cực từ khán giả cho sự kiện âm nhạc Mơ Khi Đang Mơ 2022, đơn vị tổ chức cũng đã lên tiếng xin lỗi vì những trải nghiệm không mấy tốt đẹp.

Theo đó, TRUM - agency tổ chức sự kiện - chia sẻ trên fanpage: "Chúng tôi không nhận bất kỳ một chi phí nào vì đây là sự kiện mà chúng tôi mong muốn đóng góp cho cộng đồng.

dai dien dem nhac mo khi dang mo len tieng phan hoi sau khi nhan phan ung tieu cuc tu khan gia - anh 0

Tại thời điểm đó, Mow Entertainment đã chứng minh được cho chúng tôi được sự triển vọng và ý tưởng táo bạo của các bạn, cũng như tinh thần kết nối và xây dựng cộng đồng mà TRUM luôn hướng đến.

Thế nhưng, 36 tiếng trước khi sự kiện diễn ra, chúng tôi mới nhận được thông tin sản xuất sự kiện từ phía BTC.

Nhận thấy sự bất cập trong quá trình chuẩn bị, TRUM đã hỗ trợ BTC bằng cách phân bổ gấp các nhân sự khả thi để cố gắng khắc phục, nhưng không thể hoàn toàn xử lý những sai sót trong khâu chuẩn bị và công tác quản lý trước đó vì thời gian quá hạn chế, dẫn đến trải nghiệm không tốt của quý khán giả.

dai dien dem nhac mo khi dang mo len tieng phan hoi sau khi nhan phan ung tieu cuc tu khan gia - anh 0

Vì vậy, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với quý khán giả đã tham gia sự kiện. Sau sự cố đáng tiếc lần này, chúng tôi xin tạm dừng hỗ trợ các sự kiện cộng đồng và cam kết kiểm soát chặt chẽ hơn đối với chất lượng của mỗi dự án chúng tôi đồng hành".

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Indie được yêu thích như Hoàng Dũng, Ngọt, Cá Hồi Hoang, rapper Táo, Wean - Naomi,...

Tuy nhiên, tại đây, khán giả tỏ ra mệt mỏi khi chương trình liên tục gặp sự cố từ âm thanh cho đến ánh sáng. Sau mỗi phần trình diễn của ca sĩ, khán giả được yêu cầu chờ đợi từ 20 - 30 phút để BTC set-up lại âm thanh.

dai dien dem nhac mo khi dang mo len tieng phan hoi sau khi nhan phan ung tieu cuc tu khan gia - anh 0

Sau đó, Hoàng Dũng cũng đã lên sân khấu hỗ trợ Ngọt Band trong phần cuối của chương trình với một màn đàn - hát "chay" ca khúc Lần Cuối - một trong những sản phẩm âm nhạc viral nhất của band nhạc này.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Dũng cho biết: "Makeup tóc tai đẹp vuốt vuốt các thứ. Để lên sân khấu cầm mic cho nhạc sĩ Chiều Phan". Anh cũng tag kèm Vũ Đình Trọng Thắng - thành viên nổi bật của Ngọt Band vào bài đăng của mình.

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert 25 đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ