Logo VieZ

Tâm tư từ Đóm gửi tới Jack trong đêm

Huỳnh|

Thật may mắn cho Jack, giữa những sóng gió thế này, Jack vẫn có người hâm mộ vẫn ở đó và hết mình ủng hộ anh.

Tâm tư từ Đóm gửi tới Jack trong đêm

Tối 10/8, Jack đã chính thức lên tiếng về các sự việc vừa qua. Nam ca sĩ chân thành gửi lời xin lỗi đã để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến mọi người. Giọng ca sinh năm 1997 nhận ra những thiếu sót của bản thân và hứa sẽ mang âm nhạc bù đắp cho những lỗi lầm của mình.

tam tu tu dom gui toi jack trong dem - anh 0
Jack đã chính thức lên tiếng về các sự việc vừa qua.  

"Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack", xúc động dòng tâm thư của Jack. 

tam tu tu dom gui toi jack trong dem - anh 0
Xúc động dòng tâm thư của Jack gửi khán giả.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Jack nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước thái độ chân thành của Jack, nam ca sĩ đã lấy đi "không ít nước mắt" của cộng đồng nhà Đóm. Những sai lầm của tuổi trẻ là điều không tránh khỏi và không ai có thể phủ nhận tài năng, cống hiến cho âm nhạc của Jack suốt thời gian qua. Thật may mắn cho Jack, giữa những sóng gió thế này, Jack vẫn có người hâm mộ vẫn ở đó và hết mình ủng hộ anh. 

tam tu tu dom gui toi jack trong dem - anh 0
Nhà Đóm vẫn luôn ở bên Jack. 

- Đọc xong bài viết cảm thấy nhẹ lòng thật sự, biết sai và thay đổi thì tất cả sẽ ủng hộ thôi em.

- Tại sao phải quay lưng vì đời tư của nghệ sĩ trong khi những sản phẩm nghệ thuật đáng được trân trọng hơn. Luôn ủng hộ những sản phẩm nghệ thuật của người em.

- Biết nhận lỗi là được! Cố gắng sống và thay đổi để tốt hơn em nhé! Ai cũng có lúc sai lầm! Biết mình sai và sửa sai là điều đáng quý!

- Cố lên Jack. Ai cũng có những sai lầm. Chúng tôi, đàn Đom  Đóm của cậu vẫn sẽ ở đây, không rời đi đâu cả. Jack của chúng tôi mạnh mẽ lắm!

- Ngày nào cậu còn hoạt động nghệ thuật, còn đem tiếng hát cống hiến cho nền âm nhạc thì ngày đó còn có Đóm luôn ủng hộ, dõi theo. Yêu thương là mãi mãi.

- Tôi chỉ chờ nhiêu đó, đối mặt mạnh mẽ trước dư luận, đàn ông mình dám làm dám chịu trách nhiệm, tuổi trẻ ai chả bồng bột bao giờ.

- Hãy trưởng thành hơn sau mỗi lần vấp ngã. Cố gắng vượt qua nhé anh bạn, chúng tôi vẫn luôn ở đây ủng hộ bạn.

- Cảm ơn anh đã dũng cảm ngay trong lúc này và đối diện với sự việc, hơn nữa anh đã rất mạnh mẽ để nhận lỗi và sửa chữa lỗi lầm. Ngã ở đâu đứng lên ở đó. Bài học nào cũng có cái giá của nó, bản lĩnh của anh là dám làm dám nhận dám sửa chữa…. Cố lên nhé anh. Em hâm mộ anh chính vì tài năng và sự nhiệt huyết dành cho âm nhạc nên vẫn sẽ ủng hộ, đồng hành và luôn bên cạnh anh vì chúng ta là gia đình.

- Tôi yêu âm nhạc của bạn và cho dù có chuyện gì xảy ra tôi vẫn luôn yêu âm nhạc của bạn tạo ra. Cuộc đời ai cũng sẽ mắc sai lầm và chỉ có người trong cuộc mới hiểu lý do dẫn tới những cái sai đó.

- Chàng trai cố lên nhé! Đối mặt và tiếp tục tiến về phía trước. Mọi người luôn bên cạnh.

- Sau này chúng ta sẽ trưởng thành hơn, những sóng gió này là bài học, chúng ta ở lại là vì chấp nhận sự thật nó là như vậy. Thương lắm vì anh đã lên tiếng. Cảm ơn vì đã ở lại, bạn không cô đơn . Bạn có chúng tôi!

tam tu tu dom gui toi jack trong dem - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ