Logo VieZ

Nóng - Tâm thư trong đêm từ Jack: “Tôi muốn thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn"

Tuyết Phùng|

Nam ca sĩ Jack - J97 đã có chia sẻ chính thức về những lùm xùm trong thời gian gần đây.

Trong mấy ngày qua, nam ca sĩ Jack - J97 liên tục được gọi tên khi vướng phải những tin đồn liên quan đến đời tư của mình. Trước sự chờ đợi của người hâm mộ, Jack đã không để mọi người chờ quá lâu. Anh đã có phát ngôn chính thức trên trang cá nhân mình vào tối ngày 10/08. 

nong tam thu trong dem tu jack toi muon thuc hien nghia vu trach nhiem lam cha tron ven - anh 0

Nguyên văn chia sẻ của nam ca sĩ: 

 "Mình là Jack đây!

Các bạn lo lắng lắm rồi đúng không? Bản thân Jack lúc này không có gì khác ngoài hai từ XIN LỖI. 

Xin lỗi tất cả mọi người trong những ngày qua,  vì những thông tin không hay liên quan đến cá nhân Jack đã làm ảnh hưởng đến tâm trí, sức khỏe của mọi người trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch."

Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong trong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng. 

Jack cũng muốn chia sẻ thêm một số chuyện, đúng sai cũng rất mong manh nhưng dù sao nói ở đây là cần thiết cho mọi người và cho chính Jack. 

Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội. 

Những ngày qua, Jack không thờ ơ với những lo lắng của khán giả yêu mến Jack đang gặp phải, nhưng ở những lúc căng thẳng như thế này, Jack cần giữ một tinh thần sáng suốt để cùng gia đình liên hệ, tìm hiểu và giải quyết các khúc mắc và là nguồn cơn của sự việc hôm nay. Và khi mọi thứ đã rõ ràng hơn, Jack hiểu mình cần phải làm gì để thực hiện đúng trách nhiệm của bản thân mình với những việc đã xảy ra.

Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành. 

Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vươt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình.

Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào. Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, người sẽ ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn lại ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack. Bài học nhận được hôm nay, Jack xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến. 

Cuối cùng, XIN LỖI VÌ TẤT CẢ.

Trân trọng,

Jack 10/08/2021"

nong tam thu trong dem tu jack toi muon thuc hien nghia vu trach nhiem lam cha tron ven - anh 0

Theo những gì Jack chia sẻ, anh lựa chọn đối mặt với những gì đang diễn ra và tiếp nhận bài học cho mình. Với những thứ thuộc về riêng tư, anh mong muốn có cơ hội tiếp tục thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cho một cách trọn vẹn. Anh đặc biệt gửi gắm đến khán giả của mình sự trân trọng và nhắn nhủ: dù chỉ còn một khán giả dưới sân khấu, anh vẫn sẽ hát. 

Tâm thư của Jack hiện tại đang được chia sẻ rầm rộ và nhận về sự đồng cảm rất lớn của cộng đồng mạng. Hãy theo dõi để cập nhật thêm những thông tin về Jack nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ