'Tai nạn nghề nghiệp' hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm

Vô tình để lộ câu hỏi, MC Lại Văn Sâm được NSND Hồng Vân cảm ơn rối rít.

Trong một câu hỏi ở tập 5 Ký Ức Vui Vẻ mùa 2, MC Lại Văn Sâm đã đưa ra một món đồ, đó là chiếc lon Guigoz. Vì đây là vật dụng quá quen thuộc, các khách mời thi nhau kể kỷ niệm về chiếc lon Guigoz này.

MC Thanh Bạch nói: "Sữa Guigoz người Pháp đưa về Việt Nam có 2 loại, dành cho trẻ dưới 1 tuổi và 1 tuổi trở lên. Nhưng cái hộp bằng nhôm quá đẹp nên mọi người dùng để đựng đủ thứ, hành tiêu tỏi ớt, đũa, nấu ăn,... Tất cả đều cực kì tiện lợi" - nam MC kể.

tai nan nghe nghiep hiem hoi cua mc lai van sam - anh 0

Khi Thanh Bạch đang thao thao bất tuyệt, NSND Hồng Vân đã chạy sang cảm ơn đàn anh vì đã nói hết tất tần tật công dụng của chiếc lon Guigoz này khiến nam MC hoảng hốt. "Những gì liên quan đến lon Guigoz chỉ có như thế thôi, anh Bạch nói hết rồi" - NSND Hồng Vân nói.

Trong khi nhà nghệ sĩ Vân Dung dùng làm ống đũa thì NSND Tự Long háo hức bảo rằng chiếc lon này dùng làm giò rất đẹp.

tai nan nghe nghiep hiem hoi cua mc lai van sam - anh 0

Sau đó, MC Lại Văn Sâm đưa ra câu hỏi dành riêng cho đội thập niên 70: "Trước khi được tái sử dụng nhiều lần, lon sữa...". Đang nói, MC Lại Văn Sâm ngừng ngay lập tức vì phát hiện mình đã... "lộ đề" khiến mọi người cười ngất. Nên cả khi nam MC đọc các đáp án, mọi người đều đã biết nên chọn câu nào.

tai nan nghe nghiep hiem hoi cua mc lai van sam - anh 0

"Thanh Bạch phá đám" - MC Lại Văn Sâm nói. Đây được xem là "tai nạn nghề nghiệp" hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm khi dẫn dắt Ký Ức Vui Vẻ.

"Anh Bạch thì quăng miếng, anh Sâm thì quăng phao" - NSND Tự Long đùa. "Nó không phải chỉ là ký ức vui vẻ không chỉ của riêng tôi mà còn là của mọi người ở trường quay lẫn khán giả. Cá nhân tôi xin lỗi khán giả vì sự cố lộ đề này" - MC Lại Văn Sâm nói thêm.

tai nan nghe nghiep hiem hoi cua mc lai van sam - anh 0

Ký Ức Vui Vẻ từng khiến cả dàn khách mời hét toáng

Tuổi thơ của MC Lại Văn Sâm: Thoát chết trong bom đạn

'Tôi vẫn chưa nói được với mẹ rằng...'

Chủ đề:Ký Ức Vui Vẻ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ