'Tôi vẫn chưa nói được với mẹ rằng...'

Quyền Linh không khỏi xúc động khi nhắc về tuổi thơ của mình.

Một trong những yếu tố giúp Ký Ức Vui Vẻ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả đó là những cảm xúc chân thật từ các nghệ sĩ. Đứng trước những ký ức tuổi thơ, nhiều nghệ sĩ đã không kiềm được xúc động mà để lộ hình ảnh thật nhất của mình.

MC Quyền Linh từng bật khóc trên sóng Ký Ức Vui Vẻ khi nhắc về mẹ của mình. Nam nghệ sĩ cho biết, mẹ anh vừa là cha vừa là mẹ của 6 đứa con. Lẽ ra, anh vẫn còn một người em nữa nhưng không may đã qua đời.

toi van chua noi duoc voi me rang - anh 0

"Nhà Linh nghèo lắm, đến mức đêm mưa mẹ phải dùng cả thau, ly, ca để hứng nước cho con ngủ yên. Nhiều đêm, mẹ đứng hứng mưa mà mẹ khóc. Nhiều đêm, mẹ ngồi quạt từng cái để tránh muỗi cho con.

Linh hay chọc mẹ, sao mẹ cứ ăn xương với chân gà hoài vậy. Mẹ nói 'tao thích', nhưng đâu phải vậy, thịt mẹ nhường cho các con hết rồi. Sau cuộc đời giông bão đó, Linh ước một ngày nào đó sẽ mua được cho mẹ một bộ áo dài, mặc thật đẹp, mẹ là nữ hoàng trong lòng Linh" - nam nghệ sĩ tâm sự.

Đó là ước mơ rất đơn giản của một nghệ sĩ như Quyền Linh, nhưng đến khi anh đủ sức mua cho mẹ món quà đó thì lưng bà đã còng, không thể mặc được nữa.

Lần khác, khi con trai lên Sài Gòn để theo đuổi đam mê diễn xuất, mẹ của Quyền Linh đã thức trắng đêm để vá những lỗ thủng trên chiếc mùng cho con mang đi học.

toi van chua noi duoc voi me rang - anh 0

"Sáng Linh thức dậy, mẹ xách một cái giỏ đệm, trong đó có ít gạo, cái nồi mà mẹ đã chùi suốt đêm sạch lắm. Nhưng lúc vào bếp mở khạp gạo ra còn có mấy hột, Linh hỏi mẹ: 'Mẹ, mẹ lấy hết vậy rồi mấy đứa em ăn gì?'. Mẹ nói đừng lo, mẹ còn mấy củ khoai mì ở ngoài vườn, mẹ ăn được".

Nam nghệ sĩ bộc bạch: "Mỗi lần nghe bài của nhạc sĩ Trần Tiến, Linh khóc hoài: 'Mẹ ơi, con mẹ đã già, con ngồi nhớ mẹ khóc như trẻ thơ'".

toi van chua noi duoc voi me rang - anh 0

Nam nghệ sĩ bộc bạch, mẹ đã dành cả đời, nhịn ăn nhịn uống lo cho con nhưng mãi có một điều, anh chưa thể làm được, đó là nói câu: "Con thương mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm". Bản thân Quyền Linh luôn nói với mọi người hãy yêu thương gia đình, thể hiện tình cảm nhưng chính anh lại không làm được.

"Thông qua chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Linh muốn nói với mẹ: 'Mẹ ơi, mẹ là niềm vui, là sự sống của con".

toi van chua noi duoc voi me rang - anh 0

Ký Ức Vui Vẻ từng khiến cả dàn khách mời hét toáng

Ký Ức Vui Vẻ trở lại, khán giả mong gặp ai nhất?

Ký Ức Vui Vẻ chính thức tiếp tục mùa 4, hé lộ sự thay đổi đặc biệt

Chủ đề:Ký Ức Vui Vẻ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ