Logo VieZ

Suýt nữa đã không có một Minh Tú là Á quân Asia's Next Top Model chỉ vì...

Phạm Dung|

Minh Tú đã có cuộc trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm với đàn em thông qua video do ekip Supermodel Me thực hiện.

Minh Tú vừa có buổi trò chuyện ngắn với Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn - 2 đại diện Việt Nam tại mùa 6 của Supermodel Me. Ngoài chia sẻ kinh nghiệm, Minh Tú còn bật mí một điều thú vị về lần cô đi thi siêu mẫu quốc tế với đàn em của mình.

Minh Tú cho biết, cách đây vài tuần cô có xem qua trailer của Supermodel Me nên cô rất tò mò cảm giác của Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn khi nhận được thông tin đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi siêu mẫu đình đám này.

Quỳnh Anh cho biết, bây giờ nhắc lại cô vẫn cảm thấy "nổi da gà": "Em không hề báo tin cho bố mẹ, nhưng cảm giác như bay lên mây, quá sung sướng". Trong khi đó, Wiwi Nguyễn cho biết lúc nhận được email, cô vui mừng ôm mèo cưng nhảy múa khắp nhà.

suyt nua da khong co mot minh tu la a quan asia s next top model chi vi - anh 0
Minh Tú trò chuyện với 2 đàn em.

Nhân dịp này, Minh Tú cũng nhắc đến lần ra nước ngoài thi Asia's Next Top Model. "Ngày chị nhận được thông tin là mình sang nước ngoài thi, chị không vui vì sợ qua đó người ta cắt tóc cho mình.

Đêm trước khi bay, chị không ngủ và cũng không soạn đồ luôn vì phân vân không biết có nên đi thi không" - Minh Tú chia sẻ. Cũng vì vậy, cô ra trễ giờ bay.

suyt nua da khong co mot minh tu la a quan asia s next top model chi vi - anh 0
Minh Tú thời gây sốt ở Asia's Next Top Model.

Nữ siêu mẫu hài hước, cô muốn quan sát xem các em của mình đi thi có "đanh đá" như mình ngày xưa không. Khi được Minh Tú hỏi về ưu khuyết điểm của bản thân, Wiwi Nguyễn cho rằng cô không có nhiều kinh nghiệm người mẫu như Quỳnh Anh bởi bản thân chỉ là người mẫu tự do.

"Và trước khi qua Singapore dự thi, em chỉ tập trung vào việc học và kinh doanh. Còn điểm mạnh có lẽ là vốn tiếng Anh tốt, cá tính bướng bỉnh và cứngd đầu. Nghĩ gì nói đó không suy nghĩ nhiều" - Wiwi chia sẻ

suyt nua da khong co mot minh tu la a quan asia s next top model chi vi - anh 0

Cuối video, Minh Tú gửi lời chúc đến Quỳnh Anh và Wiwi Nguyễn, mong cả hai thể hiện được hết khả năng cũng như đam mê, cá tính của mình. "Cuộc thi nào cũng chỉ có 1 người thắng nhưng hãy cố gắng đi càng xa càng tốt, giúp mọi người biết nhiều hơn về người mẫu Việt Nam và xa hơn là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam" - cô nói.

Khi Quỳnh Anh trêu đàn chị rằng cô sẽ cố gắng "drama hết mức" như Minh Tú, nữ siêu mẫu nhanh chóng xua tay và nhắn nhủ thêm rằng hãy thể hiện bản lĩnh của mình thật nhiều.

suyt nua da khong co mot minh tu la a quan asia s next top model chi vi - anh 0
Quỳnh Anh (đứng cạnh host Cindy Bishop) và Wiwi Nguyễn (ngoài cùng bên phải) với dàn thi sinh trong nhà chung Supermodel Me.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ