Fanpage cuộc thi siêu mẫu quốc tế bất ngờ dùng tiếng Việt để quảng bá 2 thí sinh Việt Nam

Chia sẻ

Dòng chữ tiếng Việt xuất hiện trên fanpage của chương trình Supermodel Me khiến các fan không khỏi thích thú.

Đầu tháng 10, Supermodel Me sẽ chính thức lên sóng. Mới đây, khán giả - đặc biệt là các fan Việt yêu thích chương trình này không khỏi phấn khích khi fanpage Supermodel Me bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái bằng tiếng Việt để quảng bá cho 2 thí sinh Quỳnh Anh - Wiwi Nguyễn.

fanpage cuoc thi sieu mau quoc te bat ngo dung tieng viet de quang ba 2 thi sinh viet nam - anh 0
Fanpage Supermodel Me sử dụng tiếng Việt để viết status.

Không chỉ vậy, bài đăng này còn đặt ở chế độ công khai, tức ai cũng có thể xem chứ không giới hạn người dùng đến từ Việt Nam. Điều này phần nào cho thấy, ekip sản xuất chương trình rất quan tâm đến các khán giả yêu thích Supermodel Me. Với các thí sinh trước đó, ekip sử dụng tiếng Anh - ngôn ngữ phổ biến để đăng tải bài viết giới thiệu.

Ở phần bình luận, khán giả không khỏi thích thú khi thấy chương trình sử dụng tiếng Việt, đồng thời bày tỏ mình yêu thích thí sinh nào.

Bên cạnh đó, Supermodel Me cũng lần lượt tung ra video giới thiệu riêng cho các thí sinh. Trong đoạn clip của mình, Wiwi Nguyễn chia sẻ người mẫu là đam mê, giấc mơ từ bé của cô. "Tôi muốn cho mọi người thấy rằng thế hệ người mẫu mới cần có sự khác biệt" - Wiwi Nguyễn cho biết.

Còn với Quỳnh Anh, cô bày tỏ quyết tâm sẽ giành chiến thắng và không ngại tranh giành. Người đẹp cũng tiết lộ, cô từng tự ti vì vẻ ngoài nhưng bây giờ, cô rất yêu khuôn mặt của mình.

Trưa 12/9, Supermodel Me tung trailer chính thức, hé lộ nhiều thử thách mà các thí sinh phải vượt qua trong cuộc thi siêu mẫu đình đám này. Cụ thể, những thử thách như chụp nội y, áo tắm với những dáng pose khó nhằn, catwalk trên cao...đều có đủ và đòi hỏi thí sinh phải vững về kỹ năng lẫn tinh thần.

Tập 1 Supermodel Me lên sóng vào ngày 1/10 trên kênh AXN.

Supermodel Me tung trailer: Wiwi Nguyễn khác lạ, Quỳnh Anh cuốn hút và on top 7?

Video: 2 siêu mẫu Việt Nam "bắn" tiếng Anh sau khi chính thức lộ diện tại Supermodel Me

Supermodel Me chính thức công bố 2 đại diện Việt Nam tham gia show siêu mẫu đình đám

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ